Họp mặt sinh viên trước khi lên đường – UK Pre-departure 2021

UK Pre-departure 2021 nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ sinh viên thường niên được tổ chức bởi Tư vấn Du học GSE với mục đích: Giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn trước khi bước chân đến một đất nước hoàn toàn mới từ việc chuẩn bị hành trang đi du học Anh, thích nghi với môi trường học tập, tìm kiếm việc làm thêm hay làm sao để khám phá một nền văn hóa phương Tây mới mẻ.

Nếu bạn đang có trong đầu vô vàn câu hỏi và sự lo lắng trước khi lên đường đi du học Anh trong giai đoạn dịch bệnh Covid này, như:

• Bay qua Anh Quốc trong giai đoạn này có an toàn không?
  • Nếu đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin tại Việt Nam, thì du học sinh có phải cách ly hay không?
  • Quy trình cách ly và tiêm chủng tại Anh Quốc như thế nào?
  • Cần phải làm gì khi đã tới sân bay tại Anh?
  • Làm thế nào để di chuyển từ sân bay về KTX hoặc nhà thuê?
  • Việc đi siêu thị mua đồ ăn có gì khó khăn hay không?
  • Cần phải mang theo những giấy tờ gì qua Anh?
  • Ngày đầu tiên đến trường thì cần làm gì và gặp ai?
  • ….

Có rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp đúng không nào? Vậy, đừng chần chừ nữa – Hãy đến tham dự chương trình “UK Pre-departure 2021 – Hành trang lên đường du học Anh Quốc” được tổ chức bởi GSE để gặp gỡ làm quen và chia sẻ với những người bạn “đồng cảnh ngộ” và cùng nhau vững tin đến với Anh Quốc trong năm 2021-2022.

Pre departure UK 1200x628 ver2

Nội dung chương trình “Hành trang lên đường du học Anh Quốc”

• Gặp gỡ và Giao lưu với các bạn sinh viên cũng lên đường đi du học Anh năm 2021 và 2022
  • Cập nhật những thay đổi mới nhất trong chính sách Visa cho du học sinh
  • Cung cấp những Thông tin cần thiết trước khi khởi hành đi du học
  • Chia sẻ Kinh nghiệm về cuộc sống và học tập từ các cựu du học sinh
  • Giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên và quý phụ huynh

Đối tượng không nên bỏ qua UK Pre-departure 2021

• Sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 9/2021 và tháng 1/2022
  • Sinh viên và Phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu về Du học Anh trong năm 2022

Thời gian và Cách thức tham dự

• Thời gian: 2:30 – 4:30 chiều, Thứ Năm ngày 26/08/2021
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom (ID: 810 9995 2136 / Passcode: 12345 hoặc sử dụng link: https://bit.ly/383SNIU)
  • Khách mời: Các Tư vấn viên của GSE và cũng là các cựu du học sinh Anh Quốc & Du học sinh đang học tại Anh sẽ chia sẻ về cuộc sống trong thời điểm hiện tại.
  • Đăng ký tham dự: https://forms.gle/MxTAkWen47PtEA3w7

Ngoài ra, không chỉ được tham gia miễn phí và trao đổi thông tin, các bạn còn nhận được những món quà rất thiết thực từ GSE:

• 01 sim điện thoại có thể kích hoạt và sử dụng ngay khi bạn đặt chân đến Anh Quốc
  • 01 file thuyết trình đầy đủ thông tin những điều cần biết để chuẩn bị khi đi du học Anh

dang ky ngay vsmail

Cuối cùng, Du học GSE xin gửi lời chúc đến các bạn lên đường du học Anh Quốc trong năm nay, nhiều may mắn và hoàn thành xuất sắc chương trình học tập của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá xứ sở sương mù và nhiều quốc gia châu Âu khác nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số Hotline 1900 7211 hoặc 092 363 5656 (Hà Nội) | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc gửi thông tin đến địa chỉ Email: [email protected].