“Hello UK!” là một trong các chuỗi hoạt động hỗ trợ sinh viên thường niên được tổ chức bởi Tập đoàn Giáo dục GSE với mục đích: Giải đáp mọi thắc mắc và băn khoăn trước khi bước chân đến một đất nước hoàn toàn mới từ việc chuẩn bị hành trang đi du học Anh, thích nghi với môi trường học tập, tìm kiếm việc làm thêm hay làm sao để khám phá một nền văn hóa phương Tây mới mẻ.

 Hello UK! 2019 còn là nơi để các bạn có thể thêm những người bạn mới và biết đâu đó ‘chúng ta’ sẽ cũng đồng hành với nhau trên những con đường tại Anh Quốc, cùng học và cùng có trải nghiệm tuyệt vời tại nơi này.

website banner 1600x600 01 1024x386 - HỌP MẶT SINH VIÊN TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG "HELLO UK! 2019"

Cần chuẩn bị gì khi du học Anh

Nội dung chương trình “Cần chuẩn bị những gì khi đi du học Anh”:

– Thuyết trình về kiến thức cần thiết chuẩn bị khi đi du học Anh

– Chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống và học tập với cựu du học sinh

– Trò chơi giao lưu và nhận phần thưởng

Thời gian: 9:00 – 12:00, thứ 7, ngày 29 tháng 06 năm 2019        

Địa điểm: Tầng 3, Toong Coworking Space, 8 Tràng Thi, Hà Nội

Khách mời: Cựu du hoc sinh tại các trường đại học ở Anh Quốc sẽ chia sẻ trải nghiệm thực tế từ A-Z cho các bạn tân sinh viên.

Chương trình hữu ích dành cho:

– Sinh viên đăng ký nhập học vào tháng 9/2019 và tháng 1/2020 cùng GSE

– Sinh viên và phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu về Du học Anh 

Vì số lượng chỗ có hạn, các bạn vui lòng gửi thông tin đăng ký tại đây.

Ngoài ra, không chỉ được tham gia miễn phí trao đổi thông tin, các bạn còn nhận được những món quà rất thiết thực từ GSE: 01 sim điện thoại có thể kích hoạt và sử dụng ngay khi bạn đặt chân đến Anh Quốc và 01 quyển cẩm nang đầy đủ thông tin những điều cần biết, cần chuẩn bị khi đi du học Anh.

Cuối cùng, GSE xin gửi lời chúc đến các bạn lên đường du học Anh Quốc trong năm nay, nhiều may mắn và hoàn thành xuất sắc chương trình học tập của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá xứ sở sương mù và nhiều quốc gia châu Âu khác nhé!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 04.3771.3561 | 092 363 5656

Email: [email protected]