Hội thảo trực tuyến về ngành Kinh doanh cùng UNSW Business School

Hội thảo trực tuyến về ngành Kinh doanh cùng UNSW Business School sẽ giúp các bạn sinh viên đang đặc biệt quan tâm tới chuyên ngành này có cái nhìn tổng thể hơn. Đại diện tuyển sinh của nhà trường là người trực tiếp giải đáp thắc mắc của các bạn.

UNSW hoi thao truc tuyen 01

• Thời gian: 11h15 ~ 12h15 (giờ Việt Nam)
  • Ngày: thứ Sáu – 25/06/2021
  • Hình thức: trực tuyến qua Zoom
  • Link đăng ký: https://bit.ly/3vHYRQI

Nội dung buổi Hội thảo trực tuyến UNSW Business School:

⇒ Tại sao nên lựa chọn UNSW Business? Các khóa học tại UNSW và các chuyên ngành mới cùng cơ hội việc làm lĩnh vực Business trong tương lai.

⇒ Thông tin về các dịch vụ của UNSW dành cho sinh viên quốc tế, cơ hội thực tập …

⇒ Yêu cầu đầu vào và Quy trình Nhập học.

⇒ Sự khác biệt giữa Lớp học truyền thống và Lớp học trực tuyến, những lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm của các sinh viên hiện tại và cựu sinh viên UNSW ngành Business.

Hãy liên hệ ngay với Tư vấn Du học GSE để không bỏ lỡ cơ hội tham dự Hội thảo trực tuyến cùng UNSW nhé.

Thông tin về đại học New South Wales

Trường Đại học New South Wales (UNSW) nằm ở Sydney, giữ vị trí thứ 44 trong các Đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World University Rankings 2021 và là một trong những Đại học hàng đầu của Úc và dẫn đầu về đào tạo quốc tế với số lượng lớn sinh viên quốc tế học tại trường.

Thành lập năm 1949, Đại học New South Wales là thành viên sáng lập của Nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Úc (Group of Eight) và cũng là một trong ba trường duy nhất của Úc thuộc Hiệp hội các trường đại học danh tiếng nhất Universitas 21, một hiệp hội bao gồm những trường đại học nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. UNSW mới được gia nhập Liên Minh các trường Đại học Kỹ Thuật Toàn Cầu, một mạng lưới các Trường Đại học Kỹ thuật hàng đầu trên thế giới.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: