Hội thảo “Mở khóa Thành Công” cho khối ngành Engineering của UNSW Sydney

• Bạn có niềm đam mê với khối ngành Kỹ thuật – Công nghệ – Máy tính – Khoa học Thực phẩm?
  • Bạn đang tìm kiếm ngôi trường hàng đầu tại Úc về những ngành trên?
  • Bạn tìm kiếm học bổng & cơ hội thực tập tại những ngôi trường siêu xịn này?
  • Bạn cần tham khảo ý kiến của cựu du học sinh và các chuyên gia trong cùng lĩnh vực?

Để giúp các bạn tìm được câu trả lời cho những câu hỏi trên, du học GSE giới thiệu buổi hội thảo trực tuyến của trường đại học New South Wales danh tiếng tại Úc giúp các bạn sinh viên mở chìa khóa thành công trong lĩnh vực Khoa học Kỹ thuật: “UNSW Engineering: Unlock Success”.

hoi thao truc tuyen dai hoc unsw du hoc gse

Thông tin hội thảo UNSW Engineering: Unlock Success

Đăng ký tham gia ngay Hội thảo Trực tuyến “UNSW Engineering: Unlock Success” để được cập nhật thông tin & giao lưu với dàn khách mời siêu hot của đại học New South Wales:

• Thời gian: 9.00 – 11.30 sáng – Thứ Bảy, ngày 16/10/2021
  • Hình thức: Trực tuyến qua Zoom
  • Đăng ký nhận link tham dự: bằng cách điền thông tin vào form bên dưới bài viết

Vì sao không nên bỏ qua hội thảo của UNSW Engineering?

Đại học New South Wales (UNSW Sydney) là trường đại học hàng đầu Top #1 tại Úc đào tạo khối ngành Engineering;

UNSW Sydneythành viên của G8 (nhóm 8 trường ĐH có chất lượng hàng đầu tại Úc)Top #43 thế giới theo đánh giá của QS World University Rankings 2021;

Học bổng đa dạng cho sinh viên Việt Nam từ A$ 5,000 đến 100% học phí;

Cập nhật đầy đủ thông tin về các khóa học Cao đẳng Liên thông (Diploma), Cử nhân (Bachelors) và Thạc sĩ (Masters) trong lĩnh vực Engineering, bao gồm:

• Khoa học Máy tính (Computer Science)
  • Chuyên ngành về Kỹ thuật – Kỹ sư (Engineering)
  • Công nghệ Thông tin (Information Technology)
  • Khoa học Thực phẩm (Food Science)
  • Các khóa bằng kép (Double Degree) giữa Engineering và ngành khác

*** ĐẶC BIỆT là cơ hội thực tậptham gia các dự án doanh nghiệp (Autodesk và Grab Singapore) ngay từ bây giờ (từ bậc phổ thông tới đại học) do 2 cựu sinh viên UNSW Engineering thành lập, đăng ký tại Úc và có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Gặp gỡ dàn khách mời siêu khủng từ trường ĐH New South Wales

• Du học sinh đang theo học tại UNSW khoa Engineering – chia sẻ chi tiết về kinh nghiệm học tập và những kiến thức được nhận từ các chuyên gia và giáo sư.
  • Cựu du học sinh UNSW Engineering – chia sẻ kinh nghiệm thành công tìm được công việc thực tập hoặc toàn thời gian cho nhóm ngành nghề Engineering tại Úc.
  • Đại diện tuyển sinh của trường Đại học New South Wales tại Việt Nam – Chị Linh Nguyễn và anh Long Nguyễn.

Flyer QC Lower 2

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường đại học New South Wales (UNSW) tại Việt Nam

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Gse 1200x800

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3