092 363 5656 | 093 499 9329

Hà Nội: 

Thời gian: 09:00 – 12:00 Thứ Bảy ngày 12/10/2019

Địa điểm: KS Pullman Hà Nội, 40 Cát Linh, Quận Đống Đa

Liên hệ: 024 3771 3561

TP Hồ Chí Minh: 

Thời gian: 14:00 – 17:00 Chủ Nhật ngày 13/10/2019

Địa điểm: KS Grand Sài Gòn, 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1

Liên hệ: 028 3820 7759

DANH SÁCH TRƯỜNG THAM DỰ

TRƯỜNG TẠI ANH QUỐC

TRƯỜNG TẠI ÚC

TRƯỜNG TẠI NEW ZEALAND

TRƯỜNG TẠI CANADA

TRƯỜNG TẠI HOA KỲ

100+
học bổng giá trị cao từ các trường đại học danh tiếng
100+
trường đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand tham dự
90%
sinh viên tham dự được trao học bổng và thư mời nhập học
99%
sinh viên tham dự hài lòng với chương trình hội thảo

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TRIỂN LÃMLÝ DO THAM DỰ TRIỂN LÃM

HOT!!! THAM GIA 4 HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ DU HỌC 2020
1 - Top các ngành học dễ xin việc làm và định cư tại Úc 2 - Cập nhật thông tin về chính sách định cư Canada 2020 cho độ tuổi 15-30 3 - Săn học bổng du học Mỹ - Dễ hay khó? 4 - Bí kíp săn học bổng du học Anh và Ailen bách phát bách trúng
CƠ HỘI “SĂN” HỌC BỔNG KHỦNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ
Đây là thời điểm các trường chính thức công bố rất nhiều các chương trình học bổng cho du học cho sinh viên Việt Nam tại tất cả các bậc học, bao gồm chương trình dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ và các chứng chỉ sau đại học. Vì vậy đây là khoảng thời gian phù hợp để tìm hiểu và nộp hồ sơ du học.
TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ VỚI ĐIỂM ĐẾN PHÙ HỢP NHẤT
Là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn trường trung học, cao đẳng, đại học và các tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới tại 6 quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và New Zealand, GSE với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên có cái nhìn chính xác nhất về điểm đến phù hợp với cả năng lực học tập và tài chính của mình. GSE cũng luôn tự hào là nơi mà các bậc phụ huynh luôn tin tưởng và gửi gắm con em từ trước đến nay.
TƯ VẤN LỘ TRÌNH DU HỌC TIẾT KIỆM VÀ THÔNG MINH NHẤT
Con đường nào là thông minh và đơn giản nhất để được ghi danh tại các trường TOP đầu trên thế giới? Các chương trình chuyển tiếp như dự bị đại học, cao đẳng quốc tế năm nhất và dự bị thạc sĩ chính là những bước đi sáng suốt để tìm kiếm cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu hiện nay vì yêu cầu đầu vào trực tiếp của các chương trình cử nhân và thạc sĩ tại đây thường rất cao và yêu cầu nhiều chứng chỉ. Bên cạnh đó, để giúp đỡ các bạn sinh viên có thể tiết kiệm tối đa chi phí du học, GSE sẽ định hướng cho các bạn theo học tại các khóa học có chương trình thực tập hưởng lương, chương trình cao đẳng cộng động, và giới thiệu những suất học bổng phù hợp nhất với khả năng.
TƯ VẤN CHỌN NGÀNH NGHỀ VỚI CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CAO
Đối với các bạn sinh viên có mong muốn định cư hoặc làm việc lâu dài tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore và New Zealand thì việc định hướng ngành nghề luôn được đặt lên hàng đầu. GSE sẽ giúp các bạn tìm hiểu những ngành học “hot” nhất cho cơ hội việc làm và định cư tại Triển lãm.
CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH VISA MỚI NHẤT
Sự cập nhật liên tục của chính sách visa luôn là điều khiến nhiều phụ huynh và các bạn học sinh đau đầu. Chính vì vậy, GSE sẽ giúp các bạn giảm thiểu công cuộc tìm hiểu các chính sách và hoàn thiện một bộ hồ sơ xin visa ĐẦY ĐỦ - NHANH GỌN bằng những hướng dẫn chi tiết cụ thể nhất.

ƯU ĐÃI KHI THAM DỰ

(1) Gói quà tặng, bao gồm cung cấp thông tin và tư vấn chiến lược săn học bổng, giành cho tất cả học sinh làm hồ sơ cùng GSE, cam đoan sinh viên đạt học bổng (2) Hoàn tiền mặt 2,5 triệu đồng sau khi sinh viên có visa du học (3) Khóa học giành cho các bạn sinh viên có trình độ từ 5.5-6.0. Liên lạc trực tiếp với GSE để được sắp xếp lớp học (4) Liên hệ GSE-beo để đặt lịch sửa bài với giáo viên bản ngữ (5) Sinh viên sẽ được cung cấp mã thẻ ISIC online sau khi có visa du học (6) Sinh viên sẽ được nhận bộ vali sau khi có visa du học

Điều kiện áp dụng:
– Áp dụng cho sinh viên tham dự Edu Expo 2019 và nộp hồ sơ du học cùng GSE trong năm học 2020
– Không áp dụng cho sinh viên đạt học bổng từ 50% học phí trở lên
– Các phần quà không quy đổi ra tiền mặt

ƯU ĐÃI KHI THAM DỰ TRIỂN LÃM
DU HỌC QUỐC TẾ 2019

Khi tham dự Triển lãm Du học quốc tế Edu Expo 2019, bạn có cơ hội nhận được gói quà tặng sau:

  • Tặng Gói hỗ trợ “Săn học bổng bách phát bách trúng” (1) trị giá 5,000,000đ
  • Hỗ trợ 2,500,000đ lệ phí khám sức khỏe (2) đi du học
  • Tặng Khóa luyện thi IELTS cấp tốc 36 giờ (3) trị giá 8,000,000đ
  • Miễn phí sửa CV và bài luận xin nhập học với giáo viên bản ngữ (4)
  • Tặng thẻ ưu đãi mua sắm sinh viên quốc tế ISIC (5) (sử dụng được tại hơn 100 quốc gia)
  • Tặng bộ vali du học (6) trị giá 2,500,000đ

GƯƠNG MẶT TIÊU BIỂU

VỀ GSE

Tư vấn Du học GSE (Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc. Hàng năm, chúng tôi đã thành công gửi hàng trăm sinh viên đi du học tại các nước như Anh Quốc, Ai-len, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan, Singapore và khu vực Bắc Á.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, du học GSE luôn là nơi được các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh sinh viên tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt 1 thập kỉ qua. Chúng tôi luôn giữ liên lạc và đồng hành với sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học tập của các bạn. Bên cạnh đó, GSE cũng cam kết chia sẻ thông tin trung thực và cập nhật nhất về du học, hướng nghiệp, việc làm và định cư ở nước ngoài cho các du học sinh. Tỷ lệ visa du học và thăm thân được cấp gần như là tuyệt đối.