Hội thảo du học Anh ONLINE cùng University of East Anglia

Sự kiện Hội thảo trực tuyến đáng chú ý ngay đầu tháng 7 tới đây từ University of East Anglia đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đang và sẽ học tập chương trình Đại học nhằm chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng tự nghiên cứu.

hoi thao uea 01

Hội thảo du học Anh ONLINE cùng University of East Anglia

• Chủ đề: Research Skills at University level – Kỹ năng tự nghiên cứu ở bậc Đại học
  • Thời gian: 18:00 – 19:00 (giờ Việt Nam)
  • Ngày: 01/07/2021 (Thứ Năm)
  • Diễn giả: Ms Rosalind Boote – English Language Program Manager – University of East Anglia
  • Hình thức: trực tuyến
  • Link đăng ký: https://zoom.us/j/8113894883

Giới thiệu chung University of East Anglia

Đại học East Anglia (UEA) là trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới tọa lạc tại Norwich, Vương Quốc Anh, nằm trong top 15 trường đại học tại Anh theo đánh giá của The Times/The Sunday Times 2018.

Trường tự hào sở hữu một học xá tuyệt đẹp được xây dựng trên diện tích 200 héc ta đất công viên vùng ngoại ô Norwich. Hệ thống cơ sở vật chất tân tiến bao gồm một bảo tàng công với tên gọi Trung tâm Nghệ thuật Thị giác Sainsbury trưng bày tác phẩm của nhiều nghệ sĩ trong đó có Pablo Picasso, Henry Moore, Francis Bacon và Amedeo Modigliani.

Chất lượng giảng dạy của trường được xếp hạng ‘Vàng’ theo Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF 2017-2020) – thứ hạng cao nhất theo bảng đánh giá này. Nhiều giảng viên và giáo viên của UEA là chuyên gia tầm cỡ quốc tế và dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

Xếp hạng trường University of East Anglia

• Top 21 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2020
  • Top 30 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2020
  • Top 200 các trường đại học trên Thế giới – theo Times 2018
  • Top 10 tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên
  • 90% các công trình nghiên cứu của trường được xếp vào loại “International Excellent”, 50% xếp hạng “World Leading” (RAE 2008)

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức các trường đại học tại Việt Nam

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học Anh Quốc tại Việt Nam cũng như hơn 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học đến từ Anh Quốc, Ireland, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada và Singapore.

Hãy để Tư vấn Du học GSE hỗ trợ bạn 100% miễn phí:

• Lựa chọn ngành học hot-trend của năm 2021
  • Lựa chọn trường học phù hợp với mong muốn và kinh tế của bạn
  • Hỗ trợ xin thư mời nhập học
  • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học bổng
  • Sửa bài luận học bổng SOP và CV cùng chuyên gia bản ngữ
  • Hỗ trợ dịch thuật & hoàn thiện hồ sơ visa du học
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở & săn vé máy bay siêu-rẻ
  • Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường

Để được hỗ trợ thông tin về các chương trình học bổng 2021 – 2022 điền thông tin vào form dưới đây: