Hội thảo bí kíp săn học bổng du học Anh 2020

Hội thảo bí kíp săn học bổng du học Anh 2020 tuyển sinh trực tuyến sẽ là nơi giúp các bạn trẻ và các phụ huynh tìm hiểu được nhiều thông tin quý giá về du học.

• Hội thảo du học 2020
Application Day 2020

Application Day 2020 – Bùng nổ gói quà tặng lên đến 25 triệu đồng

Tham dự Ngày hội Tuyển sinh du học Application Day 2020 bạn có cơ hội nhận được gói ưu đãi trị giá 25 triệu đồng, bao gồm:

• Gói hỗ trợ “săn học bổng trúng đích”;
  • Gói hỗ trợ dịch thuật hồ sơ du học và lệ phí xét hồ sơ xin visa;
  • Lệ phí khám sức khỏe du học Anh hoặc Úc;
  • Tặng 1 khóa học luyện thi IELTS du học;
  • Tặng thẻ ưu đãi mua sắm sinh viên quốc tế ISIC (sử dụng được tại hơn 100 quốc gia);
  • Tặng sim điện thoại sử dụng tại Anh hoặc Úc;
  • Miễn phí sửa CV và bài luận xin nhập học với giáo viên bản ngữ;
  • Tặng 1 gói visa du lịch Anh Quốc/châu Âu/Úc cho 1 người.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 3 hằng năm tại Việt Nam bởi tập đoàn tư vấn du học GSE, nhằm rút ngắn thời gian làm hồ sơ du học cũng như cơ hội phỏng vấn học bổng tại chỗ cho các bạn sinh viên Việt Nam.

>> Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY<<

Hội thảo du học Anh 2020

Tất cả các câu hỏi trên đều được giải đáp bởi Chuyên gia tư vấn giáo dục Anh Quốc trong buổi ” Hội thảo du học 2020 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hà Nội:

Thời gian: 15:00 – 18:00 Thứ Bảy ngày 29/02/2020

Địa điểm: KS Hilton Ha Noi Opera Số 1 Lê Thánh Tông – Phan Chu Trinh – Quận Hoàn Kiếm

Liên hệ: 024 3771 3561

KS Hilton Ha Noi Opera Số 1 Lê Thánh Tông - Phan Chu Trinh - Quận Hoàn Kiếm
KS Hilton Ha Noi Opera Số 1 Lê Thánh Tông – Phan Chu Trinh – Quận Hoàn Kiếm

TP Hồ Chí Minh:

Thời gian: 15:00 – 18:00 Chủ Nhật ngày 01/03/2020

Địa điểm: KS Prince 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận I

Liên hệ: 028 3820 7759

KS Prince 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận I

>>> Tham khảo thêm thông tin về: Học bổng du học Anh Quốc

“Săn” học bổng du học Anh Quốc luôn là chủ đề hot mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam quan tâm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có thể các bạn không biết là một số chương trình học bổng tại các trường đại học Anh Quốc sẽ có thời hạn dừng nhận hồ sơ học bổng từ rất sớm

Chính vì thời hạn dừng nhận hồ sơ học bổng thường khá sớm, nên cứ mỗi dịp tết đến, hàng nhìn bạn trẻ lại bắt đầu tìm kiếm thông tin và nộp hồ sơ săn tìm cơ hội đi du học Anh. Đặc biệt, đối với một số những người bận rộn thì thời gian nghỉ tết là thời gian tuyệt vời để chuẩn bị bộ hồ sơ học bổng của bản thân. Nhằm giúp đỡ các bạn học sinh sinh viên thực hiện điều đó dễ dàng hơn, GSE đã quyết định mang đến hội thảo “Bí quyết săn học bổng du học Anh thành công” ngay trước thềm năm mới, cung cấp cho các bạn những bí kíp, kỹ năng săn tìm học bổng, để các bạn có dịp thử nghiệm ngay trong tết này.

Hội thảo bí kíp săn học bổng du học Anh 2020

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường trung học và đại học danh tiếng của Anh Quốc tại Việt Nam. GSE với văn phòng tại Việt Nam và Anh Quốc sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với tỷ lệ đỗ visa lên tới 98%.

Muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học, ngành học, và chi phí sinh hoạt để phục vụ cho kế hoạch du học Anh Quốc của mình, các bạn vui lòng đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE
VP Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội ( Xem google map )
ĐT: (024) 3771 3561 / 09 2 363 5656