Thông báo chuyển VP TPHCM tới địa chỉ mới: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TPHCM. Mọi thông tin liên hệ Hotline: 1900 7211 | [email protected]

Trang chủHỏi đáp cùng GSE

Frequently Asked Questions

Here are answers to most common questions. Can't find an answer? Call us!


Hà Lan là một trong những quốc gia lưu giữ tri thức của nhân loại. Theo US News & World Report, Hà Lan cũng đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Hà Lan còn đem đến cho du học sinh nhiều lựa chọn với hơn 2,100 khoá học cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ được giảng dạy bằng tiếng Anh và vô số chuyên ngành đào tạo như truyền thông, kinh doanh, luật, công nghệ,… Bằng cấp từ những trường đại học Hà Lan cũng bảo đảm cơ hội làm việc, khởi nghiệp ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
Thủ tục xin visa du học Hà Lan cực kỳ đơn giản. Du học sinh không phải chứng minh tài chính cho năm đầu tiên học tập tại xứ sở hoa Tulip. Hồ sơ tài chính thông thường chỉ bao gồm sổ tiết kệm và biên lai đóng tiền học và tiền cọc tại trường. Tỷ lệ đậu visa rất cao. Năm 2018, tỷ lệ xin visa du học Hà Lan thành công của GSE đạt 100%. Ngoài ra, visa mà bạn nhận được là visa Schengen, tạo cơ hội cho các bạn khám phá nét đẹp của 26 quốc gia trong khối Schengen như Pháp, Áo, Thuỵ Sĩ,… mà không phải làm thêm bất cứ thủ tục nào.
Về chính sách làm việc, sinh viên quốc tế có thể làm việc bán thời gian tối đa 10 giờ/tuần trong thời gian học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, với điều kiện có đầy đủ giấy phép.
Hà Lan là một trong những quốc gia có chính sách định cư rộng mở. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên quốc tế được cấp visa một năm để tìm việc làm. Nếu tìm được công việc có mức thu nhập từ 27,000 Euro/ năm, bạn có thể được cấp visa làm việc 5 năm. Và chỉ sau 5 năm lao động chăm chỉ, các bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ định cư và trở thành công dân xứ sở hoa Tulip.

BẠN MUỐN ĐI DU HỌC