Học Nghệ thuật và Thiết kế với Kaplan International Pathways (Anh Quốc)

Bên cạnh các ngành học phổ biến như Kinh doanh, Marketing, Tài chính, v.v., ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn đi du học về ngành Nghệ thuật và Thiết kế tại Vương quốc Anh. Anh có lịch sử văn hóa nghệ thuật lâu đời và là nơi sản sinh ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như J.M.W. Turner và Damien Hirst. Các trường đại học và viện đào tạo tại Anh rất coi trọng ngành Nghệ thuật. Chất lượng các khóa đào tạo về Nghệ thuật và Thiết kế của Anh Quốc được công nhân rộng rãi trên toàn thế giới.

hoc nghe thuat kaplan 04

Có lẽ, Thiết kế thời trang là ngành học đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế vì London là một trong bốn kinh đô thời trang “quyền lực” nhất thế giới và có nhiều nhãn hàng thời trang khởi nguồn từ Anh Quốc đã nổi tiếng và được biết đến trên quy mô toàn cầu.

Nếu bạn là một sinh viên năng động và muốn học các ngành Nghệ thuật và Thiết kế có tính ứng dụng cao, hãy tìm hiểu Nottingham Trent University và University of Brighton – hai trường đại học đối tác nổi bật về chuyên ngành này của Kaplan International Pathways tại UK.

Học Nghệ thuật và Thiết kế với Kaplan International Pathways (Anh Quốc)

kaplan anh quoc 01

Nottingham Trent University

Tiền thân là Trent Polytechnic, Nottingham Trent University đặc biệt có thế mạnh trong ngành Nghệ thuật và Thiết kế. Cụ thể, trường đứng thứ 7 tại UK về Thời trang và Dệt may, thứ 8 tại UK về Nghệ thuật và đứng thứ 25 tại UK về Kiến trúc (xếp hạng của The Guardian University Guide 2018). Có rất nhiều lĩnh vực chuyên sâu cho sinh viên lựa chọn như Thiết kế phụ kiện thời trang, Nghệ thuật trang trí, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Nhiếp ảnh, Thiết kế sân khấu, v.v.

Sau khi hoàn thành thành công khóa Foundation Certificate in Art and Design tại Nottingham Trent International College, học sinh sẽ học lên Năm 1 chương trình Cử nhân về Nghệ thuật và Thiết kế tại Nottingham Trent University.

University of Brighton

University of Brighton nằm trong Top 25 trường đại học hàng đầu về ngành Nghệ thuật tại Vương quốc Anh (Guardian University Guide 2018). Trường có đa dạng lựa chọn về chuyên
ngành cho sinh viên như Kiến trúc, Thiết kế 3D, Điêu khắc, Thời trang, Thiết kế sản phẩm thể thao, Thiết kế bền vững. Đặc biệt, một số khóa học của University of Brighton có sự kết hợp của hai lĩnh vực Nghệ thuật và Kinh doanh như Thời trang và Nghiên cứu Kinh doanh, Dệt may và Nghiên cứu kinh doanh. Cách giảng dạy thực tiễn và mang tính chất hướng nghiệp cao của trường đã giúp sinh viên có nền tảng tốt sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành thành công khóa Foundation Certificate in Art, Design and Media tại University of Brighton International College, học sinh sẽ học lên Năm 1 chương trình Cử nhân về Nghệ thuật và Thiết kế tại University of Brighton.

Nếu bạn mong muốn học Cao học về chuyên ngành Art History (Lịch sử nghệ thuật) thì University of Glasgow là lựa chọn lý tưởng.

kaplan anh quoc 03

University of Glasgow

University of Glasgow nằm trong Top 10 tại UK về Nghệ thuật (Times and Sunday Times Good University Guide 2017). Trường đặc biệt có thế mạnh trong ngành Art History. Một số khóa Thạc sỹ nổi bật của Trường là MLitt Art History: Making and Meaning: Approaches in Technical Art History, MLitt Art History: Politics: Transgression: 20th Century Avant-Gardes, MLitt Art History: The Renaissance in Northern Europe and Italy.

Đặc biệt, trong khuôn viên University of Glasgow có Hunterian Art Gallery, nơi trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật ấn tượng và thường xuyên tổ chức các triển lãm dành riêng cho các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới.

Sau khi hoàn thành thành công khóa Pre-Master’s for Art and Humanities tại Glasgow International College, sinh viên sẽ học lên chương trình Thạc sỹ về Art History tại University of Glasgow.

Yêu cầu đầu vào:

Với khóa Dự bị Đại học:

• Học hết lớp 11, GPA 7.0+
  • Nộp Personal Statement (tối thiểu 500 từ) hoặc Portfolio
  • IELTS for UKVI 5.0+ (không kĩ năng nào dưới 4.0)

Khóa Dư bị Thạc sỹ:

• Bằng Cử nhân
  • IELTS for UKVI 4.0+ (không kĩ năng nào dưới 4.0)

Học phí:

Khóa Dự bị Đại học:

• Từ £15,990+ (Nottingham Trent International College)
  • và £15,690+ (University of Brighton International College)

Khóa Dự bị Thạc sỹ:

• £19,575 (Glasgow International College)

Học bổng: Học bổng lên tới 50%, được xét dựa trên chất lượng hồ sơ, bài luận cá nhân và kết quả phỏng vấn.

Kỳ nhập học: cả 3 kỳ mùa xuân, hè và thu.

kaplan anh quoc 02

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Anh tại Kaplan năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom