Học Luật tại đại học hàng đầu nước Anh – City, University of London

Khoa Luật tại City, University of London tự hào với lịch sử giảng dạy lâu đời từ thế kỷ 19, khởi đầu dưới tên gọi Inns of Court School of Law (ICSL). ICSL có danh hiệu nổi bật với tư cách là cơ sở cung cấp khoá đào tạo Luật đầu tiên và duy nhất tại Vương quốc Anh vào thời điểm đó.

· Đây là khoa Luật đầu tiên tại Vương quốc Anh đào tạo sinh viên và học viên ở tất cả các cấp độ giáo dục về Pháp luật.

· Cựu sinh viên tốt nghiệp từ khoa Luật của City University of London bao gồm những tên tuổi nổi tiếng như:

• Mahatma Ghandi, Jawaharlal Nehru (Thủ Tướng đầu tiên của Ấn Độ)
  • Muhammad Ali Jinnah (Tổng thống đầu tiên và là người sáng lập Pakistan)
  • Kwame Nkrumah (Tổng thống đầu tiên của Ghana)
  • Nana Akufo-Addo (Tổng thống hiện tại của Ghana)
  • 4 Thủ Tướng Anh: Tony Blair, Margaret Thatcher, Clement Atlee và Herbert Asquith.

city university law 02

Tương lai đáng mong đợi

· Cơ sở giảng dạy với chi phí xây dựng 63 triệu bảng Anh mới được đưa vào sử dụng trong năm nay, đem đến môi trường học tập đẳng cấp thế giới với các lớp học hiện đại, phòng xử án mô phỏng, phòng khám pháp lý và thư viện Luật tiên tiến.

· Toạ lạc tại trung tâm pháp lý của London, là nơi ra đời của hệ thống thông luật (The Common Law), London là nơi đặt trụ sở của các toà án và cơ quan tài phán lớn của Anh, cũng như Hiệp hội Luật sư và Ban tiêu chuẩn Luật sư.

Xếp hạng danh tiếng toàn cầu

· Xếp hạng trong Top 125 trên thế giới và đồng hạng 20 tại Vương quốc Anh (Times Higher Education World Rankings 2021).

· Chương trình Cử nhân Luật với quy mô lớn nhất tại Anh.

Cơ hội thực hành thực tiễn

Sinh viên học tập tại trường Khoa Luật tại City, University of London được cung cấp các cơ hội trải nghiệm thực tế ngay trong chương trình học, bao gồm:

· Microplacements: Môn học 15 tín chỉ cho phép sinh viên Cử nhân Luật trải nghiệm cơ hội làm việc thực tế trong 4-8 tuần vào mùa hè.

· Phòng tư vấn Luật miễn phí: Các sinh viên Thạc sỹ được tham gia làm việc và cung cấp lời khuyên về pháp lý miễn phí, bảo mật và độc lập cho cộng đồng địa phương.

· Start-Ed: Sinh viên Luật ở mọi cấp độ có thể quan sát và tham gia với tư cách là các luật sư đạt tiêu chuẩn tư vấn cho chủ của các doanh nghiệp nhỏ.

· Phiên toà giả định là một phần quan trọng của các sinh viên theo học Luật tại City. Sinh viên đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các cuộ thi cấp quốc gia và quốc tế. Năm 2021, City đã xuất sắc giành được giải Ba cuộc thi European Human Rights Moot Court Competition, cuộc thi tiếng Anh phiên toà giả định về nhân quyền lớn nhất thế giới.

Chương trình học linh hoạt

· International Foundation in Humanities and Law: chương trình Dự bị Đại học cho phép sinh viên tốt nghiệp chuyển tiếp lên Năm 1 chương trình Cử nhân các chuyên ngành liên quan đến Luật pháp như LLB (Hons) Law, BSc (Hons) International Politics hoặc BSc (Hons) Sociology.

· Graduate Diploma in Law: chương trình Văn bằng Sau Đại học cho phép sinh viên tốt nghiệp chuyển tiếp lên chương trình Thạc sỹ với 14 lựa chọn chuyên ngành liên quan đến Luật quốc tế và Tố tụng tại City, University of London.

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Anh Quốc tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan và các nước Đông Á.

Hãy liên hệ ngay với Du học GSE qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được tư vấn và hướng dẫn quy trình săn học bổng du học ngay trong năm 2021 – 2022.