Học Kinh tế và Tài chính tại Đại học Queen Mary London, Anh quốc

Đại học Queen Mary London vừa thông báo về việc sinh viên học ngành Kinh tế và Tài chính (Economic and Finance) sẽ học tập tại một trong những toà nhà mới nhất của trường – The Graduate Centre, được mở cửa từ năm 2017. Tòa nhà trị giá 39 triệu bảng Anh được xây dựng với mục đích sử dụng năng lượng hiệu quả.

queen-mary-university-of-london-kinh-tế-và-tài-chính-2022-tư-vấn-du-học-GSE

Học ngành Kinh tế và Tài chính tại Queen Mary University of London

Sinh viên của trường sẽ có quyền truy cập vào phần mềm cùng ngành và cơ sở dữ liệu thống kê lớn như các nhà giao dịch thực tế theo dõi thị trường chứng khoán và các nhà kinh tế trong chính phủ, các tổ chức tư vấn lớn. Điều này có thể mang lại lợi ích to lớn cho sự nghiệp tương lai của sinh viên. Đại học Queen Mary London cũng là một trong số ít các trường Đại học của Vương quốc Anh có Phòng thí nghiệm Hành vi & Giao dịch (Trading & Behavioural Lab) và Bloomberg Terminal.

queen-mary-university-of-london-kinh-tế-và-tài-chính-2022-tư-vấn-du-học-GSE-facilities

Ngoài ra, sinh viên có quyền truy cập vào các Trạm giao dịch FX FXCM, Interactive Brokers Trader Workstations (được sử dụng để phân tích và mô phỏng dữ liệu tài chính) và truy cập miễn phí vào các ấn phẩm phổ biến trong ngành.

queen-mary-university-of-london-kinh-tế-và-tài-chính-2022-tư-vấn-du-học-GSE-resources

Trải nghiệm môi trường học tập hàng đầu

• Queen Mary được xếp hạng 5 tại Anh về chất lượng đầu ra của các công trình nghiên cứu theo kết quả đánh giá mới đây nhất của Khung Nghiên cứu Xuất sắc (Research Excellent Framework 2014, REF2014).
  • Sinh viên tốt nghiệp chương trình Master in Finance của trường thuộc TOP 30 về tỉ lệ tìm được việc làm trong lĩnh vực Ngân hàng đầu tư.
  • Các môn học của chương trình Master in Finance thuộc TOP 20 các môn học giúp sinh viên tìm được việc làm trong các lĩnh vực Quỹ đầu tư, Cổ phần tư nhân và Quản lý tài sản.
  • Quỹ đầu tư Queen Mary University of London (QUMMIF) dành cho sinh viên học chương trình Thạc sĩ (MSc) do sinh viên quản lý với trách nhiệm đầu tư hơn 40.000 Bảng Anh.
  • Các đối tác trong lĩnh vực Kinh tế và Tài chính của trường là các ông lớn trong ngành. Có thể kể đến như:

queen-mary-university-of-london-kinh-tế-và-tài-chính-2022-tư-vấn-du-học-GSE

Những cập nhật mới nhất của Đại học Queen Mary London cho kỳ học 2022

• 2 chương trình mới sẽ được khai giảng vào kỳ học 2022. Bao gồm: Msc Finance and Machine LearningMsc Mental Health Economics.
  • Các ngành học khác cũng sẽ được khai giảng:
    • Banking and Finance MSc – khai giảng kỳ tháng 1/2022 và tháng 9/2022
    • Behavioural Finance MSc (optional CFA Pathway) – khai giảng kỳ tháng 9/2022
    • Finance MSc (Optional CFA Pathway) – khai giảng kỳ tháng 9/2022
    • Investment Banking MSc (CFA Pathway) – khai giảng kỳ tháng 9/2022
    • Corporate Finance MSc – khai giảng kỳ tháng 9/2022
    • Economics MSc – khai giảng kỳ tháng 9/2022
    • Finance and Econometrics MSc – khai giảng kỳ tháng 9/2022
    • Investment and Finance (optional CFA Pathway) – khai giảng kỳ tháng 9/2022.
    • Wealth Management MSc – khai giảng kỳ tháng 9/2022

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học UK năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3