Học bổng University of Otago – New Zealand dành riêng cho sinh viên VN

University of Otago xin vui mừng thông báo cập nhật mới nhất về các suất học bổng trị giá lên đến 27,000 NZD dành cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học vào năm 2021 (áp dụng đối với cả chương trình đại học và sau đại học).

Hoc bong Otago NZ 01

Trong năm học 2021 sắp tới, University of Otago giới thiệu về học bổng nổi bật nhất dành cho các chuyên ngành Khoa học sức khỏe và học bổng Vice-Chancellor của University of Otago.

Học bổng Vice-Chancellor dành cho sinh viên quốc tế sẽ được áp dụng trên cả 04 chuyên ngành học thuật tại Otago (khoa học sức khỏe, nhân văn, kinh doanh, khoa học). Đặc biệt, những bạn sinh viên nhận được học bổng này sẽ được in phần học bổng danh giá này ngay trên bảng điểm của mình sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, học bổng Otago dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhập học chương trình Thạc sĩ về các ngành nhân văn, kinh doanh và khoa học. Cùng với đó, học bổng Entrance Otago cho chương trình Dự bị đại học vào trường Uniervsity of Otago English Center và University of Otago. Sinh viên sẽ cần nộp thư giới thiệu trong đơn xin học bổng đặc biệt này.

Danh sách học bổng cho năm học 2021 trường University of Otago

Học bổng chương trình Dự bị Đại học trị giá 4,000 NZD

Học bổng chương trình Đại học

• Học bổng Vice-Chancellor’s trị giá 5,000 NZD

Áp dụng đối với các chuyên ngành:

• Business
  • Health Sciences
  • Humanities
  • Sciences

Học bổng chương trình Sau đại học

• Học bổng Otago International Excellence  lên đến 10,000 NZD
  • Học bổng University of Otago International Master’s Research lên đến 15,000 NZD
  • Học bổng University of Otago Coursework Master’s Scholarship lên đến 10,000 NZD
  • Học bổng chuyên ngành Y Bác sỹ University of Otago Doctoral lên đến 27,000NZD

Giới thiệu về University of Otago

Được thành lập vào năm 1869, University of Otago là trường đại học đầu tiên tại New Zealand, dẫn đầu về chất lượng đời sống của học viên và hoạt động giảng dạy đẳng cấp thế giới. Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều sinh viên ưu tú đến từ khắp nơi trên thế giới.

Xếp hạng University of Otago

• Nổi tiếng chuyên đào tạo về ngành Y học.
  • Có 3 học viên được trao Giải thưởng Khoa học của Thủ tướng Chính phủ dành cho những nghiên cứu chuyên sâu về khoa học trong vòng 6 năm qua.
  • Top 10 trường đại học hàng đầu thế giới về các môn học liên quan đến thể thao.
  • Xếp hạng thứ 176 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng QS năm 2019.
  • Xếp hạng thứ 201 trong danh sách các trường Đại học tốt nhất thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education 2020.
  • Top 200 các trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Được đánh giá 5 sao theo QS World University Rankings.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: