Chào 2020 với vô vàn học bổng đến từ Tập đoàn Giáo dục Study Group

Học bổng từ Tập đoàn Giáo dục Study Group – Mỹ

Danh sách học bổng

Study Group là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Úc, Mỹ, Canada, và Newzealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group tại 48 cơ sở đào tạo trên thế giới và được nhận vào các trường Đại học mong muốn.

Để đón mừng năm học mới, Tập đoàn Giáo dục Study Group (Mỹ) đã chào sân với rất nhiều học bổng có giá trị dành cho cả chương trình tiếng Anh, Cử nhân và Thạc sĩ áp dụng đối với kỳ học mùa thu 2020 đến từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ. Dưới đây là danh sách một số học bổng nổi bật:

Học bổng Study Group 2020

Năm học 2020 sắp tới, một trong những trường đại học thuộc Study Group có ưu đãi học bổng giá trị cao dành cho các bạn sinh viên quốc tế phải kể đến trường DePaul University. Học bổng này được chia ra làm 03 học bổng, đó là Học bổng bậc Đại học trị giá lên tới $23.000/năm, Học bổng bậc Thạc sĩ và Học bổng Năm nhất quốc tế với giá trị lên tới $15.000/năm.

Giới thiệu đôi nét về DePaul University

Đại học DePaul - Tập đoàn Study Group Mỹ
Đại học DePaul – Tập đoàn Study Group Mỹ

Các chương trình đào tạo hấp dẫn