Học bổng trị giá lên đến 50% học phí từ đại học Bangor

Các trường đại học tại Anh Quốc vẫn tiếp tục hỗ trợ tài chính cho sinh viên thông qua các gói học bổng giá trị vô cùng hấp dẫn. Và đặc biệt hơn, đại học Bangor đã đưa ra các suất học bổng trị giá lên đến 50% học phí.

hoc bong bangor

Học bổng Vice-Chancellor (ĐH Bangor) trị giá lên đến 50% học phí

Bậc Đại học

• Học bổng trị giá 50% học phí áp dụng cho Năm 1 và lên đến £ 3.000/năm cho Năm 2 & 3 *

Bậc Sau đại học

• Học bổng trị giá  50% học phí

* Lưu ý: Sinh viên đại học có thể tiếp tục nhận được học bổng trong Năm 2 và 3, với điều kiện đạt điểm tổng kết tối thiểu 70% trở lên vào cuối năm 1 và 2.

Học bổng Vice-Chanellor dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc, vì vậy các sinh viên phải đạt được thành tích;

• Bậc Đại học tương đương với học sinh A-level
  • Bậc Sau đại học tương đương với bằng Cử nhân hạng 1 của Vương quốc Anh

Học bổng ĐH Bangor trị giá 4,000 GBP áp dụng bậc Thạc sỹ

• Accounting, Banking and Finance (Bangor Business School)
  • Business, Management and Marketing (Bangor Business School)
  • Engineering and Computer Science (IYZ)
  • History Programmes MA
  • Law Programmes IYZ/LLM/MA/MBA
  • Languages, Literatures & Linguistics Programmes MA
  • Medical Sciences MSc
  • Media Studies IYZ
  • Psychology IYZ, IY1
  • Social Sciences Programmes IYZ, MA

Lưu ý: Không phải tất cả các khóa học tại Đại học Bangor cung cấp đều có ngày khai giảng vào kỳ tháng 1. Nếu lựa chọn khóa học của bạn không có trong kỳ tháng 1, nhà trường khuyên bạn nên tham khảo các khóa học Tuyển sinh tháng 9 của nhà trường.

Tất cả các khóa học IYZ abd IY1 đều được cung cấp thông qua Trường Cao đẳng Quốc tế Đại học Bangor (BUIC).

Điều kiện xin học bổng:

• Các ứng viên được tài trợ hoàn toàn bởi bên thứ ba sẽ không được hưởng các Học bổng này.
  • Các học bổng trên không dành cho các sinh viên Vương quốc Anh / EU.
  • Các học bổng trên chỉ dành cho các khóa học toàn thời gian trong trường.
  • (Lưu ý: những sinh viên có thể phải học trực tuyến do chính sách hạn chế đi lại do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 gây ra (nơi khóa học thường được cung cấp trong  trường) sẽ vẫn đủ điều kiện nhận học bổng).
  • Tất cả học bổng sẽ được trao hoàn toàn theo quyết định của nhà trường.

Hạn chót nộp hồ sơ: 15/11/2020

Chính sách học bổng:

• Một nửa số học bổng sẽ được cung cấp dưới hình thức giảm học phí và một nửa còn lại đóng góp vào chi phí ăn ở do trường Đại học quản lý. Sinh viên không nhận chỗ ở do nhà trường sắp xếp sẽ bị mất 50% học bổng (trừ những trường hợp đặc biệt mà chỗ ở của trường đại học không phải là lựa chọn phù hợp).
  • Những sinh viên có triển vọng sẽ trở thành Đại sứ Học bổng, góp phần thúc đẩy quá trình thăng tiến của trường Đại học cả khi là sinh viên và những năm sau với tư cách là cựu sinh viên.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020 – 2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc trong năm 2020 – 2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline: 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn.