Học bổng tới 5000 bảng từ Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth dành 5 suất học bổng trị giá 5000 bảng cho sinh viên Việt Nam cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2020-2021.

Danh sách học bổng Portsmouth 2020

Chancellor’s Global Academic Merit Scholarship

• Đại học Portsmouth dành 3 suất học bổng 5000 bảng cho hệ cử nhân và 2 suất cho hệ thạc sĩ. Học phí sau khi trừ học bổng rơi vào khoảng 10-11,000 bảng (tương đương 300-330 triệu VNĐ).
  • Học bổng sẽ công bố sau tháng 6, nên tất cả sinh viên nộp hồ sơ trước đó sẽ được xét duyệt học bổng từ trên xuống.

>>> Xem thêm Hướng dẫn đăng ký du học Anh

Vice Chancellor’s Global Development Scholarship

• Trị giá 1,600 bảng, dành cho sinh viên có quốc tịch Việt Nam
  • Không cộng gộp với học bổng Chancellor’s Global Academic Merit
dai hoc portsmouth du hoc gse
Học bổng du học Anh 2020 cùng đại học Portsmouth

Giới thiệu về Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth đạt hạng ‘Vàng’ theo Khung Chất lượng Giảng dạy (TEF). Hỗ trợ cho sinh viên, cơ sở vật chất hiện đại, và phương thức mà Portsmouth chuẩn bị để sinh viên có sự nghiệp thành đạt sau khi tốt nghiệp là những yếu tố quan trọng giúp trường đạt hạng Vàng. Trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, 96% sinh viên có việc làm và 5 năm sau khi ra trường họ đạt mức lương cao hơn tới 13% so với mức trung bình kỳ vọng. Khảo sát sinh viên toàn quốc năm 2017 (NSS) cho thấy Đại học Portsmouth đạt 88% mức hài lòng tổng thể, cao hơn mức trung bình toàn quốc năm thứ 11 liên tiếp.

đăng ký dưới bài viết

Thành phố Portsmouth

• cách London gần 2 giờ tàu hỏa
  • cách Brisol hơn 2 giờ tàu hỏa