Học bổng toàn phần từ Tasmanian School of Business and Economics (TSBE) – Đại học Tasmania

Năm học 2019, trường Đại Học Tasmania (UTAS) dành rất nhiều ưu đãi cho các bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn theo học khối ngành Kinh tế. Hãy cùng theo chân GSE đi khám phá những học bổng hấp dẫn của UTAS!

Lý do bạn lựa chọn học Kinh tế tại Đại học Tasmania?

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm luôn nằm trong TOP đầu tại Úc. Theo thống kê của nhà trường, 75% sinh viên cử nhân và 90% các chương trình sau đại học có việc làm chỉ trong 4 tháng sau khi tốt nghiệp
Học bổng siêu hấp dẫn và đa dạng lên tới 100% kèm theo những ưu đãi về nhà ở cho sinh viên quốc tế
– Mạng lới đối tác rộng lớn mang lại cơ hội thực tập đa dạng cho sinh viên.
– Các ngành học thế mạnh: Kế toán, Kinh tế & Tài chính, Quản trị và Markeing
Top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới
– Môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp từ các giáo viên bản xứ Australia
– Môi trường lý tưởng cho việc tập: không khí trong lành không quá ồn áo nhưng không kém phần năng động
– Cơ hội định cư luôn rộng mở hơn cho các bạn sinh viên (do chính sách yêu tiên định cư của Chính phủ bang)
Học phí hợp lý từ $27.250/năm với chương trình cử nhân và từ $30,750/năm với thạc sỹ
– Tại TSBE bạn được trang bị các kiến thức cơ bản để có cách nhìn tổng quan về các vị trí trong doanh nghiệp và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn lựa chọn với những kiến thức chuyên ngành và định hướng ngành nghề rõ ràng.

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TASMANIA NĂM HỌC 2019:

– University of Tasmania Business Scholarship
+ Trị giá: 100% học phí
+ Số lượng: 01 sinh viên Việt Nam
+ Yêu cầu: bài luận xuất sắc (500 từ); ATAR: 95 (cử nhân); A/90% (sau đại học)

– TSBE Deans Scholarship:
+ Trị giá: 50% học phí
+ Học bổng xét tự động
+ Áp dụng cho tất cả các chương trình ngoại trừ Master Professional Accounting
+ Yêu cầu học thuật: GPA: 9.0/10 (cử nhân); 80% (sau đại học)

– Tasmania International Scholarship:
+ Trị giá: 25% học phí
+ ATAR +10/tốt nghiệp cao đẳng đạt điểm B+ (cử nhân); 75% (sau đại học)
– TSB Alumni Scholarship: giảm 10% cho sinh viên UTAS đang ký khóa học sau đại học
– Đảm bảo chỗ ở cho sinh viên trong khuôn viên ký túc với mức giảm 50% cho 2 năm đầu nhập học tại TSBE ở Launceston. Số lượng có hạn.

Tư vấn du học GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Tasmania và các trường đại học Úc khác tại Việt Nam. Hãy liên hệ với GSE để tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ tối đa cho kế hoạch du học Úc của bạn trong thời gian tới nhé.