Học bổng Mùa xuân 2021 trị giá lên đến 30,000 USD từ Amerigo – Mỹ

Tập đoàn Giáo dục Amerigo – Mỹ đã chính thức công bố Cuộc thi Học bổng Mùa Xuân 2021 trị giá lên đến 30,000 USD dành cho những học sinh xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á.

Học bổng nhằm tìm kiếm những bạn học sinh tiềm năng, xuất sắc trong học tập, năng nổ ở các hoạt động ngoại khóa và xã hội, đồng thời thể hiện tố chất của nhà lãnh đạo trong tương lai, có khả năng đóng góp tích cực vào cộng đồng học sinh của Amerigo.

hoc bong amerigo my

Thông tin chi tiết về Cuộc thi Học bổng Mùa xuân 2021 trị giá lên đến 30,000 USD từ Amerigo – Mỹ

• Học kỳ: học bổng dành cho học sinh nộp vào kỳ Mùa Xuân 01/2021
  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 27/11/2020
  • Yêu cầu tối thiểu: GPA 8.5 và IELTS 6.0 / TOEFL iBT 75 trở lên
  • Đối tượng học sinh: lớp 9, 10 và 11
  • Hình thức: Học sinh hoàn tất hồ sơ và trả lời 5 câu hỏi ngắn trong Scholarship Competition Application Form

Amerigo sẽ chọn ra 5 bạn học sinh xuất sắc nhất để tham gia vào vòng phỏng vấn với Amerigo Chief Global Officer.

Học bổng sẽ được công bố vào ngày 4/12/2020

Các mức giá trị Học bổng Amerigo Mỹ

• 1 suất học bổng trị giá $ 30,000/năm (*)
  • 2 suất học bổng trị giá $ 24,000/năm (*)
  • 1 suất học bổng trị giá $ 18,000/năm (**)

Lưu ý:

(*) Áp dụng cho học sinh nộp vào các campus sau: Amerigo Chicago, Amerigo Chicago North Shore, Amerigo Twin Cities, Amerigo New Jersey, Amerigo Houston.

(**) Áp dụng cho học sinh nộp vào Amerigo Lexington.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada. Để được cập nhật những thông tin du học tại Mỹ chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: