Học bổng lên đến 50% học phí từ University of Huddersfield

Ưu đãi học bổng đặc biệt trị giá 50% học phí dành cho sinh viên Việt Nam từ University of Huddersfield – Top đại học có chi phí sinh hoạt thấp nhất tại Anh.

hoc bong university of huddersfield 02

Học bổng 50% học phí từ University of Huddersfield

Sinh viên phải có thư mời học chương trình Đại học hoặc Sau đại học được giảng dạy trong kỳ nhập học tháng 9 năm 2021 hoặc tháng 1 năm 2022 tại một trong các khoa sau:

• Business School
  • School of Education & Professional Development
  • School of Art, Design and Architecture
  • School of Computing and Engineering
  • School of Applied Sciences

Học bổng không dành cho chương trình Masters with Placement hoặc Professional Practice Programmes

Học bổng chỉ dành cho sinh viên mới và không dành cho bất kỳ sinh viên đang học trong trường.

• Bản sao thư mời nhập học
  • Sơ ​​yếu lý lịch (CV) của bạn
  • Bài luận cá nhân khoảng 500 từ về chủ đề Tại sao bạn nên được trao học bổng, việc đạt được bằng cấp sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho cơ hội nghề nghiệp của bạn

Đặt lịch hẹn phỏng vấn học bổng với Đại diện của trường University of Huddersfield

• Học bổng sẽ được ưu tiên cho những sinh viên nộp hồ sơ sớm.
  • Dành cho sinh viên đã có thư mời nhập học.
  • Kết quả sẽ được thông báo đến từng học viên sau 5 – 7 ngày làm việc khi phỏng vấn kết thúc.
  • Sau khi nhận được thư mời nhận học bổng, sinh viên sẽ cần xác nhận học bổng bằng cách thanh toán 50% học phí còn lại (sau khi trừ học bổng) trong vòng 2 tuần kể từ ngày được ghi trên Thư trao học bổng.

Xếp hạng trường University of Huddersfield

• Top 64 các trường đại học tại Anh – theo The Complete University Guide 2020
  • Top 43 các trường đại học tại Anh – theo The Guardian University Guide 2020
  • Top 10 trường tổ chức kỳ thực tập tốt nhất tại Anh Quốc
  • 97,3% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục theo đuổi bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng từ khi tốt nghiệp

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp với học bổng University of Huddersfield trong năm 2021 – 2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: