Học bổng lên đến 50% dành cho SV khối ngành Công nghệ Sáng tạo từ QUT

Du học Úc thật dễ dàng đối với học sinh, sinh viên Việt Nam khi trường Queensland Technology University (QUT) đưa ra các suất học bổng lên đến 50% học phí dành riêng học sinh, sinh viên Việt Nam đối với khối ngành Công nghệ Sáng tạo.

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Học bổng 50% học phí cho toàn bộ chương trình học. Điều kiện ràng buộc là GPA 5.5/7 (thang điểm 7 của QUT) mỗi học kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Áp dụng cho bất kỳ chương trình học thuật nào có đăng ký CRICOS của Khoa Công nghệ Sáng tạo.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHOA CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO

• Khoa Công nghệ Sáng tạo tại QUT dẫn đầu thế giới về giảng dạy và nghiên cứu truyền thông, thiết kế và nghệ thuật.
  • Ngành đào tạo xếp hạng cao trên thế giới.
  • Hạng 17 ngành truyền thông.
  • Hạng 50-100 ngành nghệ thuật và thiết kế.
  • Hạng 50-100 ngành kiến trúc và nghệ thuật biểu diễn (QS World University Rankings 2020).
  • Cơ sở vật chất tối tân hiện đại và chương trình giảng dạy thực tế chú trọng thực hành.

Ranking mới nhất từ trường QUT

QUT Communication & Media Studies xếp hạng #1 tại Úc và #17 trên toàn thế giới. (QS World University Rankings 2020)

Trong Kỷ nguyên 4.0, người làm sáng tạo được coi trọng và có thu nhập cao.

50% CREATIVE INDUSTRIES INTERNATIONAL SCHOLARSHIP – VIETNAM EXCELLENCE

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

• Học bổng 50% học phí cho toàn bộ chương trình học.
• Điều kiện ràng buộc là GPA 5.5/7 (thang điểm 7 của QUT) mỗi học kỳ.
• Học bổng Vietnam Excellence 50% là sự kết hợp giữa học bổng Creative Industries International Scholarship 25% và phần tăng thêm 25%, tổng cộng là 50%.

NỘP ĐƠN HỌC BỔNG

Bước 1: Nộp đơn xin nhập học. Nếu nhận được thư mời nhập học, cũng như thư học bổng Creative Industries International Scholarship 25%, sinh viên có thể tiếp tục với chương trình học bổng Vietnam Excellence này.

Bước 2: Đăng video lên mạng YouTube (chọn unlisted) hoặc các trang web khác.

Bước 3: Nộp đơn học bổng Vietnam Excellence trên mạng. Sinh viên sẽ được yêu cầu điền mã số sinh viên (trên thư mời nhập học) và đường link đến video. Hạn chót nộp đơn xin học bổng là 06/12/2020.

XÉT DUYỆT HỌC BỔNG

• Học bổng mang tính cạnh tranh và số lượng giới hạn. Đơn xin học bổng sẽ được xét và kết quả sẽ được thông báo đến từng ứng viên.

• Nếu không đạt học bổng Vietnam Excellence 50%, sinh viên vẫn được học bổng Creative Industries International Scholarship 25%.

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

• Phải là công dân Việt Nam và là sinh viên quốc tế chưa nhập học tại Khoa Công nghệ Sáng tạo.
• Đã nhận được thư học bổng Creative Industries International Scholarship 25% cho kỳ nhập học tháng 2/2021.
• Đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học trực tiếp.
• Đủ điền kiện học thuật theo bảng dưới đây.
(Thông tin tham khảo. QUT sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và thông báo kết quả)

Bằng cấp Yêu cầu tối thiểu

GCE A levels Tổng điểm 13

IB (International) Tổng điểm 35

Trường THPT Việt Nam

Điểm trung bình Lớp 12 là 8.6 và Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông

Bằng Cử nhân được công nhận (Tối thiểu 1 năm)

• 3.1/4 (1 là điểm qua môn)
  • 3.4/4 (2 là điểm qua môn)
  • 6.1/7 (4 là điểm qua môn)
  • 8.3/10 (5 là điểm qua môn)

• Nộp video bằng tiếng Anh, do sinh viên tự thực hiện theo đề tài: ‘How can creativity improve our society?’. Video sẽ được đánh giá theo những tiêu chí sau:
 Sự sáng tạo
 Sự độc đáo
 Thông điệp rõ ràng/Kỹ năng giao tiếp

25% CREATIVE INDUSTRIES INTERNATIONAL SCHOLARSHIPS

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

• Học bổng 25% học phí cho toàn bộ chương trình học.
• Điều kiện ràng buộc là GPA 5.5/7 (thang điểm 7 của QUT) mỗi học kỳ.

NỘP ĐƠN HỌC BỔNG

• Sinh viên không cần nộp đơn xin học bổng, chỉ cần đăng ký nhập học và được chấp nhận vào một trong những chương trình học của Khoa Công nghệ Sáng tạo. Nếu đáp ứng đủ điều kiện của học bổng, QUT sẽ cấp thư học bổng, cũng như thư mời nhập học.
• Không giới hạn số lượng học bổng.
• Sinh viên nhận học bổng Creative Industries International Scholarships 25% sẽ không được nhận bất kỳ học bổng học thuật nào khác của QUT.

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG

• Phải là sinh viên quốc tế chưa nhập học tại Khoa Công nghệ Sáng tạo.
• Nộp đơn xin nhập học và được chấp nhận vào một trong những chương trình học của Khoa Công nghệ Sáng tạo.
• Đủ điều kiện tiếng Anh (có thể kết hợp với chương trình EAP nếu chưa đủ điểm để nhập học trực tiếp).
• Đủ điền kiện học thuật theo bảng dưới đây.

Bằng cấp Yêu cầu tối thiểu

• GCE A levels Tổng điểm 12
• IB (International) Tổng điểm 34

• Trường THPT Việt Nam

• Điểm trung bình Lớp 12 là 8.5 và Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông

• Bằng Cử nhân được công nhận (Tối thiểu 1 năm)

• 3.0/4 (1 là điểm qua môn)
  • 3.3/4 (2 là điểm qua môn)
  • 6.0/7 (4 là điểm qua môn)
  • 8.25/10 (5 là điểm qua môn)

25% INTERNATIONAL MERIT DOUBLE DEGREE SCHOLARSHIPS

Học bổng International Merit Double Degree Scholarships có cùng giá trị, điều kiện và yêu cầu giống như học bổng Creative Industries International Scholarships nhưng dành cho các chương trình bằng kép giữa Khoa Công nghệ Sáng tạo kết hợp với một trong các khoa Kinh doanh (Business), Giáo dục (Education), Luật (Law) và Khoa học Kỹ thuật (Science and Engineering) tại QUT.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: