Học bổng lên đến 25% học phí từ University of Sheffield

University of Sheffield được chính thức thành lập năm 1905 dựa trên sự sát nhập của ba trường: trường y tế Sheffield, trường cao đẳng Firth, trường kỹ thuật Sheffield. Trường sở hữu nền giáo dục chất lượng với những nghiên cứu hàng đầu thế giới và một cộng đồng sinh viên quốc tế năng động, hiện trường có khoảng 30,000 sinh viên bậc đại học và khoảng 10,500 sinh viên sau đại học đang theo học tại trường.

university of sheffield 02

University of Sheffield kết nối chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trong ngành, cơ quan chính phủ cùng các tổ chức quốc tế nhằm đảm bảo nội dung khóa học đáp ứng nhu cầu của ngành học. Rất nhiều khóa học còn có sự tham gia của các cựu sinh viên và giảng viên khách mời, mang lại góc nhìn cận cảnh về công việc và lĩnh vực chuyên môn.

Dựa trên đặc thù của từng khoa và chuyên ngành, chương trình hướng nghiệp được xây dựng giúp cho sinh viên hiểu và nắm bắt được công việc cụ thể hoặc định hướng được chuyên ngành học của mình một cách phù hợp hơn.

Chương trình Placements kéo dài từ 2 tuần đến 1 năm được coi là một trong những điểm sáng, giúp cho sinh viên nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường lao động, kết nối với các mối liên hệ trên thị trường cũng như giúp sinh viên tự tin hơn khi làm việc sau này.

Xếp hạng nổi bật của trường University of Sheffield:

• Xếp hạng #78 trên thế giới và #13 tại Vương quốc Anh (QS World University Rankings 2020)
  • Xếp hạng #117 trên thế giới và #14 tại Vương quốc Anh (Times Higher Education World University Rankings, 2019)
  • Xếp hạng #42 trong số 200 trường đại học ở Châu Âu (Times Higher Education World University Rankings, 2019)
  • 6 nhân viên của trường nhận được giải Nobel danh giá
  • Trường được đánh giá rất cao trong hoạt động nghiên cứu, theo Research Excellence Framework có đến 99% số nghiên cứu của trường được công nhận toàn cầu, xếp loại xuất sắc hàng đầu thế giới.
  • Trường từng ra mắt chiến dịch #WeAreInternational từng nhận được nhiều giải thưởng đáng chú ý, với mục đích nhấn mạnh những đóng góp to lớn của sinh viên quốc tế cho văn hóa, cộng đồng và thành phố.

Học bổng University of Sheffield trị giá 25% học phí

Học bổng Cao học Quốc tế hệ Giảng dạy: trị giá 2000 GBP cho các khóa học của Khoa Văn chương và Nhân văn và Khoa Khoa học Xã hội, các suất học bổng trị giá 2.500 GBP/năm cho các khóa học của Khoa Kỹ thuật, Y tế, Nha khoa và Sức khỏe và khoa Khoa học tự nhiên.

su kien du hoc 2021 tu van gse 1200x628 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Anh tại University of Sheffield năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom