Học bổng lên đến 24,000 USD từ James Madison University – Mỹ

Trường James Madison University – Mỹ chính thức công bố các suất học bổng năm học 2021 nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

hoc bong my james madison 05

Học bổng Mỹ – James Madison University dành cho sinh viên chuyển tiếp

James Madison University hỗ trợ tài chính sinh viên chuyển tiếp từ Tổ chức Giáo dục Study Group đáp ứng đủ các yêu cầu về điểm trung bình trong quá trình học tại Study Group.

Các suất học bổng này có giá trị lên đến 6.000 đô la Mỹ mỗi năm sau khi sinh viên chuyển tiếp từ Study Group, bắt đầu nhập học JMU vào kỳ mùa thu năm 2021.

Ngoài ra, sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng Study Group trị giá từ $ 3,000 đến $ 8,000/năm khi được nhận vào James Madison University. Do vậy, sinh viên có cơ hội được hỗ trợ lên đến $ 26,000 trong suốt 4 năm học.

Tổng giá trị học bổng

Học bổng mỗi năm

Điều kiện đầu vào

Điều kiện duy trì

ISC Progression Scholarship

$10,500

$3,500

GPA 2.5-2.99

ISC Progression Merit Scholarships

$13,500

$4,500

GPA 3.0-3.49

$18,000

$6,000

GPA 3.5+

Học bổng Mỹ – James Madison University dành cho sinh viên nhập học trực tiếp

Sinh viên nhập học trực tiếp tại James Madison University đủ điều kiện nhận Học bổng DA Merit Scholarship trị giá từ $ 4.500 đến $ 6.000 mỗi năm.

Học sinh phải hoàn thành chương trình Trung học (ở ngoài nước Mỹ) và  những học bổng này có sẵn cho kỳ nhập học Mùa thu năm 2021.

Tổng giá trị học bổng

Học bổng mỗi năm

Điều kiện đầu vào

Điều kiện duy trì

DA Merit Scholarship

$18,000

$4,500

GPA 3.0-3.49

$24,000

$6,000

GPA 3.5+

Xếp hạng trường James Madison University – Mỹ

• Xếp thứ 2 các trường công lập hàng đầu và xếp thứ 4 các trường đại học có chương trình cử nhân tốt nhất miền Nam nước Mỹ (U.S.News and World Report, 2016)
  • Xếp thứ 3 trường sáng tạo nhất (U.S.News & World Report, 2018)
  • Khoa Kinh tế xếp hạng 112 phía Nam toàn nước Mỹ
  • Khoa Kỹ thuật xếp hạng 26 toàn nước Mỹ
  • Ngành kế toán xếp hạng 21 toàn nước Mỹ
  • Ngành Marketing xếp hạng 44 toàn nước Mỹ
  • Liên tục giữ vị trí số 1 về đào tạo thạc sỹ trong các trường công lập khu vực phía Nam (U.S.News & World Report)
  • Top 5% thế giới về giảng dạy kinh doanh
  • 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng
  • Top 25 trường được sinh viên yêu thích nhất
  • Top 10 các trường có sinh viên mới ra trường được trả lương cao nhất trong lĩnh vực Kế toán tại Mỹ
  • Xếp thứ 6 các trường đại học cung cấp thức ăn ngon nhất tại Mỹ
  • Cơ sở vật chất hoàn hảo, hiện đại. Riêng khoa Kinh doanh đã được đầu tư xây dựng một tòa nhà mới để phục vụ công tác học tập và nghiên cứu, sẽ khánh thành vào năm 2020.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Mỹ tại James Madison University, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: