Học bổng lên đến 20% học phí chương trình Online đại học Waikato

Đại học Waikato cung cấp một số học bổng và trợ cấp đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế kỳ nhập học sắp tới trong thời kỳ đại dịch. Một số trường hợp sẽ yêu cầu điều kiện đầu vào, các trường hợp khác được áp dụng học bổng tự động.

hoc bong dai hoc waikato 01

Danh sách học bổng từ Đại học Waikato

Học bổng 20% học phí chương trình học Online

Hiện tại, biên giới New Zealand vẫn đang tạm thời bị đóng cửa đối với người nhập cảnh. Trong khi các đợt đóng cửa này đang diễn ra, các suất học bổng và học bổng dành cho sinh viên quốc tế mới được liệt kê dưới đây sẽ không được cung cấp.

• Master of Engineering Practice
  • Master of Applied Finance
  • International Bursary for Vietnamese Students
  • University of Waikato College International High Achiever Progression Bursary
  • University of Waikato International Excellence Scholarship

Các sinh viên quốc tế mới, thay vào đó, đủ điều kiện nhận học bổng 20% học phí chương trình trực tuyến, 20% trong nước hoặc Khoá học tại Cơ sở Campus Tauranga.

Học bổng 10,000 NZD chương trình học

Học bổng này nhằm hỗ trợ các sinh viên quốc tế tài năng lần đầu tiên đăng ký vào các chương trình đại học hoặc sau đại học tại Đại học Waikato.

Học bổng có giá trị lên đến 10.000 NZD và sẽ được trao cho những ứng viên có thành tích học tập xuất sắc.

Giới thiệu chung về Đại học Waikato

Đại học Waikato có trụ sở tại thành phố Hamilton, New Zealand, là cơ sở đào tạo được quốc tế công nhận với hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau nhằm mục tiêu trang bị cho học viên tốt nghiệp hành trang để sẵn sàng làm việc. Waikato được trao giải QS 5 Sao về các tiêu chí như cơ sở vật chất, khoa học xã hội và quản lý, cơ hội việc làm, quốc tế hóa, giảng dạy và tổng thể.

Đội ngũ giảng viên của Waikato duy trì nguyên tắc ‘giờ làm việc mở’, để học viên có thể thoải mái gặp và trao đổi về công việc hay thắc mắc về mọi vấn đề liên quan đến nội dung khóa học. Trong suốt năm học có nhiều dịp để các nhà tuyển dụng tại New Zealand ghé thăm Đại học Waikato nhằm giới thiệu những chương trình thực tập hay cơ hội việc làm cho học viên tốt nghiệp. Nhà trường còn tổ chức Ngày hội ‘Job-Ready Day’ tạo cơ hội để sinh viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng và cựu học viên để được nghe lời khuyên về cách chuẩn bị sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

Trường nằm trong Top 2% các trường đại học tốt nhất trong bảng xếp hạng của “UK-based Times Higher Education”, điều này có nghĩa là đại học Waikato nằm trong top 2% trường đại học có chất lượng tốt nhất trên tổng số 17.000 trường đại học trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng này được đánh giá dựa trên phương pháp giảng dạy, những công trình nghiên cứu, các bài luận và sự đóng góp trong sự phát triển nền kinh tế trong tương lai.

Xếp hạng trường University of Waikato

• Top 266 trường đại học trên thế giới – theo QS World University Rankings 2020
  • Top 5% trường đại học trên thế giới về chất lượng và ảnh hưởng của các công trình nghiên cứu – theo QS World University Rankings 2020
  • Top 1% trường đại học kinh doanh trên thế giới nhận giải Triple Crown từ AACSB, EQUIS và AMBA

Học phí*:

• Đại học: 24,250 – 35,700 NZD/năm
  • Sau đại học: 29,370 – 53,550 AUD/năm

Chi phí sinh hoạt: 1,230 – 1,870 NZD/tháng

(*) Học phí có thể thay đổi theo từng năm

• Dự bị Đại học
  • Cao đẳng
  • Cử nhân
  • Thạc sĩ

Chuyên ngành nổi bật

• Quản lý
  • Kinh doanh
  • Giáo dục
  • Quản lý Giáo dục
  • Tư vấn Giáo dục
  • Thiết kế
  • Thiết kế đồ họa máy tính
  • An ninh mạng
  • Khoa học máy tính

GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học Waikato tại Việt Nam

Đến với du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học New Zealand thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành;
  • Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân;

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật. GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 1.000 trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, và các nước Đông Á.