Học bổng trường đại học Essex ,Anh Quốc

Học bổng trường đại học Essex (University of Essex) được thành lập năm 1964 và nằm gần thành phố Colchester, nước Anh. Cơ sở chính nằm trong Công viên Wivenhoe ở hạt Essex và các cơ sở khác nằm ở Southend, Loughton và Writtle.

Hiện có khoảng 8,104 sinh viên đăng ký học tại trường, trong đó có 2,104 sinh viên sau đại học. Sinh viên Đại học Essex thụ hưởng nguồn kiến thức và ý tưởng cập nhật nhất, được giảng dạy bởi những giảng viên có học vị cao trong chuyên môn.

63% hoạt động nghiên cứu của trường được xếp xuất sắc cấp quốc tế trở lên. 93% hoạt động nghiên cứu của trường được công nhận cấp quốc tế. Đại học Essex đào tạo tới 43 chuyên ngành với rất nhiều khoa, từ nhân văn, xã hội, khoa học tới kĩ sư, luật, kinh tế hay quản trị. Hầu hết các phân khoa của Đại học Essex được xếp “xuất sắc cấp quốc tế”.

Ngoài ra, trường cũng đào tạo các chương trình dự bị đại học và dự bị Anh ngữ cho sinh viên quốc tế chưa thỏa điều kiện nhập học vào các trường đại học của nước Anh. Điều mà trường Essex khiến sinh viên hài lòng nhất là dịch vụ sinh viên quốc tế. Rất nhiều các bạn sau khi học tập tại trường đều nhận định rằng dịch vụ sinh viên của trường hết sức tiện lợi, nhanh chóng và tôn trọng sinh viên. Chính điều này đã giúp các bạn cảm thấy gắn bó với trường hơn.

Học Bổng

Học bổng trường đại học Essex

Học bổng 4,000 Bảng Anh cho sinh viên quốc tế đạt thành tích học tập tốt đăng ký các chương trình học thạc sỹ (MSc/MA).
Học bổng 5,000 Bảng Anh cho sinh viên quốc tế đạt thành tích học tập tốt đăng ký chương trình học thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA).

Bạn có thể tham khảo về Săn học bổng toàn phần du học Anh 2020 tại GSE

Lý do lựa chọn trường đại học Essex?

-Xếp hạng 54 trên bảng xếp hạng Guardian 2016.
-Xếp hạng 32 trên bảng xếp hạng The Times 2015.
-Xếp hạng 7 về chất lượng giảng dạy trong đánh giá của chính phủ về Anh Quốc.
-Hầu hết các phân khoa của Đại học Essex được xếp hạng “Xuất sắc cấp quốc tế”.
-22% công trình nghiên cứu của trường được xếp hạng 4*, hàng đầu thế giới về tính độc đáo và tầm quan trọng.
-Hơn một nửa các môn học của trường thuộc top 10 quốc gia.

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội