Học bổng kỳ học 2022 – 2023 từ Đại học Durham, Vương quốc Anh

Trường Đại học Durham nước Anh vui mừng thông báo danh sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học kỳ học 2022 – 2023 như sau:

Học bổng từ Đại học Durham

Học bổng International Scholarship 2022 của Đại học Durham

Học bổng dành cho sinh viên một số quốc gia nhất định như Bangladesh, Ấn Độ, Malaysia, Nigeria, Pakistan và Việt Nam.

• Học bổng có giá trị 5,000 GBP sẽ được trừ vào học phí của mỗi năm học
  • Học bổng dành cho cả hệ Cử nhân và hệ Thạc sĩ
  • Học bổng dành cho hầu hết các ngành của Đại học Durham, nhưng các ngành sau sẽ bị loại khỏi học bổng:
    • Tất cả các ngành của Khoa Kinh doanh ở mọi bậc
    • Các ngành Luật hệ Cử nhân
    • Bất kỳ năm thứ hai nào của chương trình Thạc sĩ
    • Chương trình Thạc sĩ ngành Giáo dục (PGCE)
    • Chương trình Thực hành Giáo dục (PGCERT Education)
    • MA – Ngành Bảo tồn các đối tượng khảo cổ và bảo tàng
    • Tất cả các chương trình Thạc sĩ nghiên cứu
  • Ứng viên phải sẵn sàng tham gia và hợp tác trong các hoạt động marketing và truyền thông (điều kiện Cam kết học bổng) cho Khoa hoặc trường Đại học Durham. Điều này có thể bao gồm các công tác quan hệ công chúng và trở thành “Khách hàng chứng thực” (testimonials), cũng như tham dự các Sự kiện mở, Hội thảo trực tuyến hoặc trở thành đại diện của lớp.

Lưu ý: học bổng không thể chuyển nhượng và không thể hoãn lại. Học bổng chỉ được sử dụng bởi người nhận học bổng trong năm học mà học bổng được trao. Các ứng viên chọn hoãn nhập học sẽ được xem xét nhận học bổng có sẵn trong năm nhập học. Việc chấp nhận học bổng trước khi hoãn nhập học không đảm bảo việc nhận học bổng trong năm nhập học tiếp theo.

Học bổng Joint Scholarship 2022

• Học bổng có giá trị lên đến 20,000 GBP hệ Cử nhân
  • Học bổng có giá trị lên đến 10,000 GBP hệ Thạc sĩ
  • Học bổng dành cho sinh viên đăng ký nhập học kỳ tháng 1/2022 hoặc tháng 9/2022
  • Học bổng có số lượng giới hạn
Durham University
Trường Đại học Durham, Vương quốc Anh

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về học bổng du học Anh trường Durham University năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom