Học bổng khủng 280 triệu từ Study Group cho kỳ học tháng 1

Đối với kỳ nhập học mùa xuân 2016, ISC (International Study Centres – do Tập đoàn Giáo dục quốc tế Study Group điều hành) hiện đang có các suất học bổng giá trị và nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam như sau:

• Học bổng lên đến 280 TRIỆU cho tất cả sinh viên theo học khóa Dự bị Đại học, Cao đẳng, và Dự bị Thạc sĩ tại Study Group
  • Hỗ trợ lệ phí thi IELTS UKVI đến 7 TRIỆU ĐỒNG
  • Giảm ngay 17 – 19 TRIỆU ĐỒNG cho sinh viên đăng ký học bổng ISC từ 13/10/2015 đến 15/11/2015

Yêu cầu đối với sinh viên:

• Điểm trung bình 2 năm gần nhất từ 8.0 trở lên (Bắt buộc: Môn Toán và Khoa học đạt 8.0 trở lên)
  • Phỏng vấn đạt yêu cầu với đại diện từ Study Group
  • Hoàn thành bài essay khoảng 300 từ

LÝ DO LỰA CHỌN STUDY GROUP:

Tập đoàn Giáo dục quốc tế Study Group cung cấp những khóa học chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế mong muốn được học tập tại Anh qua các chương trình Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, và Dự bị Thạc sỹ. Sinh viên được cung cấp kiến thức chuyên sâu cho từng chuyên ngành cụ thể để đảm bảo thành công khi bước vào chương trình chính thức.

Học bổng tại Study Group

Là sinh viên của Study Group, sinh viên được trải nghiệm môi trường đại học thực sự; được học trên khu học xá của trường Đại học; được sử dụng mọi trang thiết bị cơ sở vật chất của trường, được ở ký túc xá của trường.

1. Study Group là đối tác của nhiều trường đại học lớn

• Đại học Heriot-Watt
  • Đại học Huddersfield
  • Học viện Instituto Marangoni
  • Đại học Keele
  • Đại học Kingston, London
  • Đại học Lancaster
  • Đại học Leeds
  • Đại học Leicester
  • Đại học Lincoln
  • Đại học Liverpool John Moores
  • Đại học London
  • Đại học Sheffield
  • Đại học Strathclyde
  • Đại học Stirling
  • Đại học Sussex
  • Đại học Surrey

2. Study Group cung cấp nhiều khoá học đa dạng

• Dự bị đại học: 9 tháng
  • Khóa Cao đẳng: 9 tháng
  • Khóa dự bị Thạc sĩ: 3, 6, 9 tháng (tùy trường)
  • Chương trình tiếng Anh học thuật: 3-6 tháng

3. Mức học phí hợp lý với nhiều hỗ trợ hấp dẫn

Các chương trình học tập tại Study Group khoảng 6,390 – 14,950 bảng/năm.

Hàng năm, Study Group vẫn thường xuyên trao nhiều mức học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế.

Để biết thêm thông tin về học bổng Study Group, xin vui lòng liên hệ với Tư vấn du học GSE