Học bổng du học Singapore từ Raffles Education

Để hổ trợ các bạn sinh viên nhập học vào Raffles Singapore trong mùa Covid-19 này, nhà trường hân hạnh thông báo chương trình học bổng hỗ trợ du học sinh như sau:

Chương trình Hỗ Trợ Sinh Viên 10% Học Phí – (lên đến SGD 11,770) được áp dụng cho các chương trình sau:

1 năm Thạc Sĩ: (Kì nhập học tháng 1 và 7/2021)

• Học sinh phải đăng kí và đóng học phí trước ngày 30/9/2020.
  • Mức giảm học phí: SGD 3,210 (giảm 10% học phí) + 1,070 (đóng tiền theo năm)

3 năm Cử Nhân: (Kì nhập học tháng 10/2020, và tháng 1, 4, 7, 10/2021)

• Đối với kì tháng 10/2020: Học sinh phải đăng kí và đóng học phí trước ngày 30/8/2020.
  • Đối với các kì nhập học năm 2021: Học sinh phải đăng kí và đóng học phí trước ngày 30/9/2020.
  • Các khóa cử nhân Thiết Kế: mức giảm học phí: SGD 9,630 (giảm 10% học phí) + 2,14(đóng tiền theo năm)
  • Khóa cử nhân Marketing Thời Trang, mức giảm học phí: SGD 7,704 (giảm 10% học phí) + 1,07(đóng tiền theo năm)

Mức giảm 10% học phí sẽ được trừ vào học phí năm cuối cùng.

Áp dụng cho kì nhập học tháng 10/2020 và tháng 1, 4, 7, 10/2021.

Raffles singapore 05

Giới thiệu chung về Raffles Education Singapore

Kề từ khi thành lập cơ sở đầu tiên ở Singapore vào 1990, Raffles đã phát triển thành 22 trường tại 20 thành phố ở 12 quốc gia trên thế giới.

Raffles Singapore tọa lạc ở khu vực Clarke Quay, gần bờ sông Singapore lịch sử. Khuôn viên trường có diện tích hơn 7,000 m2, có trang thiết bị giảng dạy hiện đại, cung cấp môi trường học tập tương tác tuyệt vời cho sinh viên.

Đội ngũ giảng viên là những người đã từng làm việc trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc và nhiều nước khác. Họ truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm quý báu mà họ đã tích lũy trong thời gian làm việc, cho nên các sản phẩm thiết kế sáng tạo của sinh viên đều có chất lượng cao, tương đương với các sản phẩm của các công ty thiết kế đang thực hiện. Điều này giúp cho các sinh viên tăng cơ hội nghề nghiệp sau này.

Hiện tại, Raffles Singapore có liên kết với một số chương trình tại đại học Coventry – Anh Quốc.

Học bổng du học Singapore từ Raffles Education

Bachelor of Arts with Honours Awarded by Coventry University, UK

Raffles Singapore liên kết với trường Coventry University, Anh Quốc đào tạo chương trình 3 năm Cử Nhân Nghệ Thuật (Danh Dự) bao gồm:
• 6 tháng Cao Đẳng (Diploma),
• 18 tháng Cao Đẳng Nâng Cao (Advanced Diploma) và
• 12 tháng Cử Nhân (Bachelor-Top Up)

cho các chuyên ngành sau:

• Thời trang (Fashion).
  • Kinh doanh thời trang (International Fashion Business)
  • Thiết kế nội thất (Interior Design).
  • Thiết kế đồ họa (Graphic Design).
  • Truyền thông kĩ thuật số (Digital Media).
  • Thiết kế phim hoạt hình (Illustration and Animation).
  • Thiết kế games (Games Art).
  • Thiết kế sản phẩm (Product Design).
  • Thiết kế trang sức (Jewellery Design).

Điều Kiện Đầu Vào

1. Điều kiện đầu vào cho chương trình Cao Đẳng 6 tháng
a. Tuổi tối thiểu: 16 tuổi.
b. IELTS 5.5* hoặc tương đương
c. Hoàn thành chương trình Trung Học Phổ Thông lớp 10 trở lên (tối thiểu 5 môn với điểm 7.0 trở lên).

2. Điều Kiện đầu vào cho Cao Đẳng Nâng Cao 18 tháng
a. IELTS 6.0* (hoặc tương đương)
b. Hoàn thành chương trình Cao Đẳng của Raffles.
c. Đối với các sinh viên khác: Hoàn thành chương trình Cao Đẳng/ Cao Đẳng nâng cao liên quan.
• Nộp Bảng điểm và Portfolio.

3. Điều Kiện đầu vào cho chương trình Cử Nhân (Danh Dự) 1 năm (Bachelor of Arts – Honours)
a. Tuổi tối thiểu: 18 tuổi.
b. IELTS 6.5*.
c. Hoàn thành chương trình Cao Đẳng Nâng Cao liên quan.
d. Nộp Bảng điểm và Portfolio.

Tín chỉ Dự Bị Đại Học (3 tháng)
a. IELTS 5.5* hoặc tương đương
b. Hoàn thành chương trình Trung Học Phổ Thông lớp 10 (không đủ 5 môn với điểm 7.0 trở lên).

Master of Arts Awarded by Coventry University, UK

Raffles Singapore đào tạo các chương trình Thạc Sĩ 1 năm sau:

• Thiết kế nội thất (Interior Design).
  • Thiết kế đồ họa (Graphic Design).
  • Quản lý thiết kế (Design Management).

Điều Kiện Đầu Vào cho chương trình Thạc Sĩ:
• IELTS 6.5* (hoặc tương đương).
• Hoàn thành chương trình Đại Học liên quan.
• Hoặc Hoàn thành chương trình Đại Học không liên quan và có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 3 năm ở chuyên ngành liên quan.
• Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Kinh Tế và Thiết Kế có thể đăng kí khóa Master Quản Lý Thiết Kế. Trường sẽ duyệt hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể.

Về Coventry University, Anh Quốc

Coventry University có truyền thống đào tạo chuyên ngành Nghệ Thuật và Thiết Kế từ 1843. Coventry University có các campus ở các thành phố Coventry, London, and Scarborough (North Yorkshire).

Là một trường Đại Học Hiện Đại “Modern University”, Coventry University đang nằm trong Top 13th UK University (The Guardian University Guide 2019):

• Design and Crafts (hạng 8),
  • Fashion and Textiles (hạng 9),
  • Architecture (hạng 9),
  • Film Production and Photography (hạng 1),
  • Hospitality, Event Management and Tourism (hạng 4),
  • Economics (hạng 6), …

Ngoài ra, Coventry University còn đạt được UK’s Highest Ranking New University (theo The Guardian and the Complete University Guides 2018).

GSE – Đại diện tuyển sinh trực tiếp của Raffles Education Singapore

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Raffles Education Singapore và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020 – 2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn