Học bổng du học New Zealand lên đến 10,000NZD từ University of Waikato

Học bổng của University of Waikato được nhà trường điều chỉnh nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế đã sống hoặc học tập tại New Zealand về vấn đề tài chính do ảnh hưởng từ dịch bệnh.

Chính sách học bổng du học tại University of Waikato

Nhận khoản ưu đãi tự động 20% học phí cho năm học đầu tiên (tối đa là 120 điểm) khi bạn đăng ký học tại cơ sở Hamilton vào C Trimester 2020 hoặc A Trimester 2021.

Ngoài khoản hỗ trợ 20% học phí, học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông quốc tế có đủ điều kiện để đăng ký nộp hồ sơ xin học bổng  International Excellence – NZ School Leavers Scholarship của University of Waikato.

Sinh viên quốc tế đăng ký học tại khu học xá Tauranga sẽ nhận được học bổng tự động Tauranga Campus International Bursary của nhà trường lên đến 10.000 NZD trong trường hợp nếu sinh viên không đủ điều kiện để nhận khoản hỗ trợ 20% chi phí như ở trên.

Hạn chót nhận hồ sơ học bổng: 15/12/2020

Điều kiện:

• Đối với học sinh quốc tế hoàn thành Lớp 13 tại một trường trung học ở NZ vào năm 2020 và dự định đăng ký học toàn thời gian để lấy bằng đại học tại UoW vào A Trimester 2021.
  • Học sinh phải hoàn thành việc học ở NCEA Level 2 và đạt được ít nhất Giấy chứng nhận. Những sinh viên đủ điều kiện đã hoàn thành NCEA Level 3 vào năm 2019 và đang tham gia chương trình ‘Gap Year’ vào năm 2020 cũng có thể đăng ký nộp hồ sơ xin học bổng.

hoc bong waikato

Giới thiệu chung về đại học Waikato

Đại học Waikato có trụ sở tại thành phố Hamilton, New Zealand, là cơ sở đào tạo được quốc tế công nhận với hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau nhằm mục tiêu trang bị cho học viên tốt nghiệp hành trang để sẵn sàng làm việc. Waikato được trao giải QS 5 Sao về các tiêu chí như cơ sở vật chất, khoa học xã hội và quản lý, cơ hội việc làm, quốc tế hóa, giảng dạy và tổng thể. Đội ngũ giảng viên của Waikato duy trì nguyên tắc ‘giờ làm việc mở’, để học viên có thể thoải mái gặp và trao đổi về công việc hay thắc mắc về mọi vấn đề liên quan đến nội dung khóa học.

Trong suốt năm học có nhiều dịp để các nhà tuyển dụng tại New Zealand ghé thăm Đại học Waikato nhằm giới thiệu những chương trình thực tập hay cơ hội việc làm cho học viên tốt nghiệp. Nhà trường còn tổ chức Ngày hội ‘Job-Ready Day’ tạo cơ hội để sinh viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng và cựu học viên để được nghe lời khuyên về cách chuẩn bị sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

Học phí*:

• Đại học: 24,250 – 35,700 NZD/ năm
• Sau đại học: 29,370 – 53,550 NZD/năm

Chi phí sinh hoạt: 1,230 – 1,870 NZD/tháng

(*) Học phí có thể thay đổi theo từng năm Chương trình đào tạo

• Dự bị Đại học
• Cao đẳng
• Cử nhân
• Thạc sĩ

Chuyên ngành nổi bật

• Quản lý
• Kinh doanh
• Giáo dục
• Quản lý Giáo dục
• Tư vấn Giáo dục
• Thiết kế
• Thiết kế đồ họa máy tính
• An ninh mạng
• Khoa học máy tính

Xếp hạng trường University of Waikato

• Top 266 trường đại học trên thế giới – theo QS World University Rankings 2020

• Top 5% trường đại học trên thế giới về chất lượng và ảnh hưởng của các công trình nghiên cứu – theo QS World University Rankings 2020

• Top 1% trường đại học kinh doanh trên thế giới nhận giải Triple Crown từ AACSB, EQUIS và AMBA

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin chi tiết về học bổng du học New Zealand tại University of Waikato, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: