Học bổng 100% học phí và phí ăn ở duy nhất tại CATS Academy Boston

Học bổng 100% học phí và phí ăn ở tại CATS Academy Boston

Được mệnh danh là một trường hào phóng tại Mỹ về thường xuyên đưa ra các suất học bổng trị giá cao lên đến 100% học phí và còn bao gồm thêm chi phí sinh hoạt, trường Trung học phổ thông CATS Academy Boston vẫn luôn ghi điểm trong mắt các bạn học sinh nhỏ tuổi. Năm 2020 này, trường tiếp tục trao tặng các suất học bổng du học mỹ với giá trị từ 20% học phí, 50% học phí và cả 100% học phí cho những bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc với số lượng có hạn.

Học bổng du học Mỹ 100% tại Cats Academy

Học bổng kỳ tháng 9/2020:

• Học bổng IVY 100% học bổng và phí ăn ở: 5 suất
  • Học bổng Merit 20-50%: 15 suất
  • Deadline nộp hồ sơ học bổng: 30/04/2020

Yêu cầu đối với học bổng IVY 100% học phí & ăn ở của trường CATS Academy Boston:

• Bước 1

– Đơn xin nhập học

– 2 bài essays theo chủ đề yêu cầu (không quá 500 từ)

– 1 bài personal statement với chủ đề tùy chọn (không quá 500 từ)

– Bảng điểm 3 năm gần nhất, ít nhất phải có bảng điểm học kỳ 1 của năm học hiện tại

– TOEFL/IELTS (không chấp nhận bài test tiếng Anh của trường và các bài test khác)

– 2 recommendation letter từ giáo viên Toán và giáo viên tiếng Anh của trường học hiện tại (vì trường không có form recommendation letter, nên học sinh có thể sử dụng form bất kỳ)

– 1 recommendation letter từ giáo viên tùy chọn của học sinh (vì trường không có form recommendation letter, nên học sinh có thể sử dụng form bất kỳ)

– Sau khi nhận hồ sơ, học sinh sẽ được sắp xếp phỏng vấn học bổng vòng 1 qua Skype với giáo viên tuyển sinh nước ngoài

• Bước 2

– Học sinh sẽ được sắp xếp phỏng vấn học bổng vòng 2 qua Skype với giáo viên học thuật

– 2 bài tests theo yêu cầu của trường (trường sẽ chỉ tiết lộ bài tests khi học sinh vượt qua được phase 1)

– Học sinh sẽ được sắp xếp phỏng vấn học bổng vòng 3 qua Skype với thầy hiệu trưởng

Trường Cats Boston - Mỹ
Trường Cats Boston – Mỹ

Giới thiệu chung về CATS Academy Boston

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc.

Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới. Hiện Boston tập trung hơn 100 trường Ðại học và Cao đẳng với hơn 250.000 sinh viên đang theo học. Trong đó có các trường Ðại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University.

CATS Academy Boston kết hợp kinh nghiệm và giá trị của một trường nội trú truyền thống của Mỹ với một khuôn viên mới, hiện đại. Tòa nhà chính cung cấp không gian nổi bật để phát triển và nuôi dưỡng tư duy độc lập sáng tạo .

Khuôn viên trường bao gồm hơn 20 mẫu Anh và có khoảng 43 phòng học bao gồm 6 phòng thí nghiệm ngôn ngữ, 6 phòng thí nghiệm khoa học khô và ướt, 7 phòng âm nhạc, 3 phòng nghệ thuật, một không gian nhà hát thử nghiệm được gọi là ‘Hộp đen’, một khu vực nghiên cứu rộng lớn và phòng sinh viên, phòng thí nghiệm kinh doanh và phòng thí nghiệm thời trang.

CATS Academy Boston

Tại sao nên chọn CATS Academy Boston

• Ðội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. 36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Ðại học hàng đầu như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia…
  • 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi.
  • Chương trình tư vấn đại học chi tiết và bài bản, được điều hành bởi cô Sophia Meas, người có 10 năm kinh nghiệm làm việc tại văn phòng tuyển sinh Đại học Harvard, theo bước các em kể từ năm học lớp 9.
  • Học sinh có nhiều lựa chọn về các môn thể thao và dịch vụ cộng đồng, vừa phát triển toàn diện về bản thân và giúp hoàn thiện hơn về hồ sơ đại học.
  • Điều kiện nhập học và học phí phù hợp, thủ tục dễ dàng.
  • Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại giúp đảm bảo sự chăm sóc và giảng dạy đến từng học sinh.
  • 100% học sinh CATS Academy Boston chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ. Trong đó, 73% học sinh nhận được học bổng từ 30.000 – 88.000USD bậc đại học.

• Tầng 2, tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Tầng 11, tòa nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Hồ Chí Minh.