Học bổng du học Ireland chương trình Nghiên cứu Sau ĐH năm 2021

Chương trình Học bổng Nghiên cứu sau Đại học của Chính phủ Ireland là một sáng kiến do Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu và Sáng tạo của Ireland tài trợ, và Hội đồng Nghiên cứu Ireland (Irish Research Council) quản lý. Trong năm 2019, Chương trình đã tài trợ 809 học bổng trị giá 13,6 triệu Euro.

hoc bong ireland 2021 01

Giới thiệu về chương trình Học bổng Nghiên cứu sau đại học của Chính phủ Ireland 2021/2022

Chương trình Học bổng Nghiên cứu sau Đại học của Chính phủ Ireland là chương trình tập trung cho các sáng kiến nghiên cứu, và là một trong các chương trình học bổng dành cho sinh viên học tập và nghiên cứu tại các trường đại học và học viện công nghệ của Ireland:

• là học bổng danh giá dành cho các nghiên cứu xuất sắc của các cá nhân,
  • có quá trình tuyển chọn khách quan bởi một Ban xét tuyển gồm các chuyên gia quốc tế độc lập,
  • tài trợ cho nhiều ngành khác nhau, từ khảo cổ học đến động vật học,
  • tài trợ cho các nghiên cứu không trực tiếp, từ dưới lên, ngoại trừ các trường hợp được tài trợ bởi các đối tác chiến lược.
  • là một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên xuất sắc được làm việc với giáo sư hướng dẫn hàng đầu trong lĩnh vực chuyên ngành, trong giai đoạn đầu của sự nghiệp.

Chương trình cung cấp cho những sinh viên xuất sắc cơ hội nghiên cứu của riêng của họ ở giai đoạn đầu sự nghiệp, làm việc với giáo sư hướng dẫn, trong lĩnh vực mà họ đã lựa chọn. Các đề cương nghiên cứu trong lĩnh vực mới và đang phát triển hoặc những đề cương nghiên cứu đổi mới sáng tạo, cũng như nghiên cứu đa ngành được hoan nghênh.

Chương trình Học bổng này có tính cạnh tranh cao, với tỷ lệ thành công trung bình là 18% trong năm năm qua. Những ứng viên thành công đã thể hiện tiềm năng đẳng cấp thế giới, dẫn đầu trong các ngành nghiên cứu trong tương lai và về chất lượng của các ý tưởng của họ.

Học bổng bao gồm:

• Chi trả học phí (mức phí EU): tối đa €5,750/năm

• Sinh hoạt phí: €16,000/năm

• Chi phí nghiên cứu trực tiếp: €2,250/năm

Nộp hồ sơ:

Các ứng viên tiềm năng nên đọc kỹ Điều khoản tham chiếu của Chương trình để đảm bảo đạt được các điều kiện đăng ký. Các biểu mẫu từ người nộp đơn, giáo sư hướng dẫn, và thư giới thiệu được cung cấp chỉ mang tính tham khảo. Tất cả các ứng viên phải tạo ra và nộp hồ sơ thông qua hệ thống trực tuyến của chương trình.

Các mốc thời gian:

• Mở đơn và Nhận hồ sơ: 3/9/2020

• Thời hạn nhận các câu hỏi và thắc mắc: 22/10/2020

• Thời hạn nhận hồ sơ: 16:00 (giờ Ireland) ngày 29/10/2020

• Thời hạn nhận thư của giáo sư hướng dẫn: 16:00 (giờ Ireland) ngày 5/11/2020

• Thời hạn phê duyệt dự án nghiên cứu: 16:00 (giờ Ireland) 12/11/2020

• Thông báo kết quả: cuối tháng 3/2021

• Học bổng bắt đầu: 1/9/2021

(Lưu ý rằng các mốc thời gian trên là dự kiến và có thể thay đổi)

Nguồn: irelandinvietnam

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada. Để được cập nhật những thông tin học bổng du học Ireland 2021 chính xác nhất, vui lòng liên hệ tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: