Học bổng cùng gói hỗ trợ Covid-19 từ Charles Sturt University lên đến 10,800AUD

Trường đại học Charles Sturt University đã chính thức công bố danh sách học bổng áp dụng đối với kỳ nhập học khai giảng ngày 01/03/2021.

hoc bong charles sturt university 01

Học bổng Merit – Charles Sturt University áp dụng đối với chương trình Postgraduate

Điểm GPA tương ứng Học bổng
2.2 GPA / 55% 4,000 AUD
2.4 GPA / 60% 6,000 AUD
2.6 GPA / 65% 8,000 AUD

Học bổng Merit – Charles Sturt University áp dụng đối với chương trình Undergraduate

Học bổng trị giá 8,000 AUD dành cho sinh viên nhập học tại Charles Sturt University Study Centres khu campus Melbourne hoặc Sydney trong năm học tới.

Ngoài ra, một khoản hỗ trợ lên đến 2,800 AUD sẽ được dành tặng cho sinh viên trong khoảng thời gian dịch bệnh Covid-19 này như một phần quà nhỏ nhà trường giúp đỡ tài chính – kinh tế.

Lý do nên lựa chọn học tập tại Charles Sturt University

Đối với các sinh viên, mục đích của việc đi học là nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Đại học CSU là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Theo 2012 Australian Graduate Survey,83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

Trường Đại học CSU được biết đến trong việc các chương trình giảng dạy được thực hiện bởi các Giáo sư tận tâm vừa có kinh nghiệm thực tế và đồng thời có các công trình nghiên cứu và phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.

CSU là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Trường có khu học xá ở Melbourne, Sydney, Canberra và các thành phố khác. Có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

Các khoá học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực Công nghiệp, đảm bảo rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức Chuyên nghiệp và các tổ chức này làm việc gần gũi với CSU để đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng bắt đầu công việc.

Đối với các sinh viên, mục đích của việc đi học là nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Đại học CSU là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Theo 2012 Australian Graduate Survey, 83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Úc tại trường Charles Sturt University, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: