HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC HÈ TẠI CHICAGO, MỸ LÊN TỚI $4000

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ và có cơ hội du lịch tuyệt vời khám phá các vẻ đẹp nổi tiếng thế giới. Bạn đã sẵn sàng với chương trình học hè tại Mỹ chưa?

Đại học Elmhurst kết hợp với Cao đẳng Quốc tế Pegasus tổ chức Chương trình Học hè (Visa du học F1) tại Đại học Elmhurst, thành phố Chicago, Bang Illinois, Hoa Kỳ. Chi tiết chương trình như sau:

Thời gian dự kiến: từ 04/07/2018 đến 01/08/2018 – 4 tuần

Chương trình phù hợp với các bạn:

• Đang là học sinh GSCSE1 (các trường quốc tế)
  • Từ lớp 10 các trường công lập và tư thục

*** Lưu ý: Trình độ IELTS tương đương 5.5 trở lên

Thông tin về khóa học Kinh tế Vĩ mô và Kinh doanh Quốc tế

• Kinh tế Vĩ mô: bao gồm các nội dung: Lý thuyết thu nhập quốc gia; việc tạo ra và kiểm soát nguồn cung tiền tệ; các chính sách tài chính, tiền tệ và kinh tế quốc tế.
  • Kinh doanh Quốc tế: bao gồm các nội dung: Khái niệm cơ bản về các khía cạnh khác nhau của kinh doanh quốc tế. Bắt đầu với các lý thuyết thương mại cơ bản, bao gồm các cơ chế của thị trường tỷ giá tiền tệ, kiểm toán và kế toán quốc tế, tiếp thị, sự khác biệt về văn hoá và chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức và thực tiễn của công ty đa quốc gia và doanh nghiệp khác.

Thông tin nổi bật của chương trình

• Tham gia những buổi hội thảo định hướng & hướng nghiệp cho học sinh.
  • Nhận tín chỉ Đại học; và được công nhận nếu học sinh sau này quay lại Hoa Kỳ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.
  • Chương trình Trải nghiệm nước Mỹ cùng Đại học Elmhurst tại Chicago sẽ được cấp Visa loại hình Du học “Visa F1” (không phải Visa du lịch B1 – giành cho chương trình du học hè); Nên việc quay trở lại nước Mỹ là điểm lợi thế cho hồ sơ.
  • Nhận hoàn thành môn học về kinh tế, cùng tín chỉ Đại học được ghi nhận trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ – Đây chính là điểm cộng cho hồ sơ xin hoc bổng sau này.
  • Học bổng lên tới $3950, được xét dựa trên video mà học sinh nộp cho trường

Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa:

Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau. Học sinh sẽ có các teamleader giầu kinh nghiệm, vui vẻ & trẻ trung – hướng dẫn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Thông tin về ký túc xá Đại học Elmhurst:

Học sinh được thu xếp 2 học sinh/ một phòng. Phòng đầy đủ tiện nghi và các dịch vụ tiện ích đi kèm: Wifi, nhà thể thao, thư viện, caffee và an ninh đảm bảo 24/24. Học sinh được Elmhurst chuẩn bị ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại khu canteen trong ký túc xá với thực đơn đa dạng.

Chi phí chương trình: VND 145,000,000

• Đợt 1: VND 50,000,000 trước ngày 01/05/2019
  • Đợt 2: VND 95,000,000 trước ngày 31/05/2019

Bao gồm: Vé máy bay, học phí, ăn ở, phí tham quan, chi phí đi lại trong chương trình, đưa đón sân bay, cô giáo dẫn đoàn, bảo hiểm du lịch.

Chưa bao gồm: Lệ phí Visa Hoa Kỳ (VND11,000,000) – nộp theo yêu cầu ĐSQ Hoa Kỳ & Chi tiêu cá nhân…

GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Mỹ. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Hỗ trợ đăng ký thi IELTS với Hội Đồng Anh
  • Tư vấn tổng quan (về nước, thành phố, trường, và ngành học)
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ xin visa
  • Dịch vụ sửa hồ sơ thử miễn phí
  • Dịch vụ kiểm tra trình độ ngôn ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn tìm nhà và đặt vé máy bay
  • Hướng dẫn trước khởi hành
  • Sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường
  • Cung cấp thông tin học bổng
  • Hỗ trợ và tư vấn vay chứng minh tài chính du học