Học bổng cho chương trình GCSE, A-Level, BTEC và Dự bị Đại học

Học bổng ở bất kỳ bậc học nào cũng đều hấp dẫn và được HSSV cũng như các quý phụ huynh quan tâm. Đặc biệt là chương trình học bổng ở bậc phổ thông và dự bị đại học, vì đây chính là cách giảm thiểu chi phí tốt nhất cho con đường dài phía trước.

du học anh oxford sixth form college tư vấn gse
Học bổng lên tới 40% học phí từ trường Oxford Sixth Form College

Oxford Sixth Form College – là ngôi trường trung học phổ thông hàng đầu về chất lượng giảng dạy cho học sinh chuẩn bị vào đại học tại Anh Quốc, hiện có chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế như sau:

Học bổng của Oxford Sixth Form College

Giá trị học bổng

• 40% học phí cho chương trình GCSE, A-level và BTEC
  • 20% học phí cho chương trình Dự bị đại học

Điều kiện xét học bổng

• Bảng điểm học tập xuất sắc
  • Giấy chứng nhận hoạt động ngoại khóa
  • Chứng chỉ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.5) hoặc tương đương
  • CV ngắn gọn
  • Làm bài kiểm tra của trường
  • Phỏng vấn cùng hội đồng xét duyệt học bổng

Tổng quan về Oxford Sixth Form College

Tiền thân là trường Oxford Tutorial College, với hơn 25 năm hoạt động, Oxford Sixth Form College đã trở thành một trong những trường trung học phổ thông hàng đầu về chất lượng giảng dạy cho học sinh chuẩn bị vào Đại học tại Anh.

Trường tọa lạc trung tâm thành phố Oxford và cách trường Đại học Oxford danh tiếng 5 phút đi bộ.

Lý do nên chọn trường Oxford Sixth Form College

• Là 1 trong số các trường Top đầu về chất lượng đào tạo chương trình A-level;
  • Đội ngũ giáo viên chất lượng với 50% tốt nghiệp bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy;
  • Sĩ số lớp học ít, giúp cho giáo viên có thể chú ý và quan tâm mỗi sinh viên một cách tốt nhất;
  • Hơn 70% học sinh của trường đều được nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc như University of Oxford, Imperial College London, University College London, University of Warwick, …
  • Trường đào tạo theo hệ thống tiêu chuẩn của University of Oxford.
  • CLB và hoạt động ngoại khóa cho sinh viên vô cùng phong phú.Ví dụ: CLB thể thao – bao gồm: bóng rổ, bóng đá, bóng bàn, … hay các CLB văn hóa như sách, âm nhạc, phim, … Bên cạnh đó là các hoạt động ngoài trời cho sinh viên như đi thăm bảo tàng và triển lãm nổi tiếng ở Oxford như: The Ashmolean, The Pitt Rivers, Bảo tàng các trường Đại học và Bảo tàng nghệ thuật đương đại.
  • Trường có ký túc xá nằm trong trung tâm thành phố với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt.
du học anh oxford sixth form college tư vấn gse 1080x2160

Chương trình đào tạo tại Oxford Sixth Form College

• GCSE: Thời gian học 1 năm
    Kỳ nhập học: Tháng 9
  • A-levels: Thời gian học từ 1 đến 2 năm (tùy theo năng lực học tập của mỗi sinh viên)
    Kỳ nhập học: Tháng 9 & 1
  • BTEC: Thời gian học từ 1 năm
    Kỳ nhập học: Tháng 9 & 1
  • International Foudation Year: Chương trình dự bị đại học với các chuyên ngành Y, Kinh doanh, Khoa học, Kỹ sư
  • Ngoài ra còn có các khóa học bổ trợ cho các bạn học sinh như: Academic Preparation Programme (APP), Oxford Advanced Studies Programme, Easter Revision Courses, Extended Project Qualification, High School Term Programme.

Chi phí du học tại Oxford Sixth Form College

• Học phí: ~ 24.450 Bảng Anh (tương đương ~720 triệu VNĐ)
  • Sinh hoạt phí: từ 9.600 đến 15.375 Bảng Anh (tương đương 280 đến 450 triệu VNĐ) tùy thuộc vào loại hình nhà mà học sinh lựa chọn

GSE – đại diện tuyển sinh chính thức của trường Oxford Sixth Form College tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Oxford Sixth Form College cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: