Học bổng 50% học phí từ Sheffield Hallam University

Học bổng trị giá 50% học phí từ ngôi trường Sheffield Hallam University – thuộc Top hàng đầu tại Anh Quốc về tỉ lệ việc làm cho sinh viên không chỉ trong phạm vi Anh Quốc mà còn tại châu Âu và trên toàn thế giới.

Học bổng 50% học phí từ Sheffield Hallam University

• Áp dụng: Kỳ nhập học tháng 9 năm 2021
  • Yêu cầu: Viết 1 bài Essay 500 từ để nộp cho Sheffield Hallam University
  • Deadline: 31/05/2021

Lưu ý: Nếu sinh viên không được học bổng 50% học phí thì học sinh vẫn sẽ được hưởng học bổng tự động trị giá 3,000 bảng

Học phí cho khóa học còn lại (sau học bổng): 11,460 GBP

hoc bong sheffield hallam anh 02

Bài test tiếng Anh thay thế IELTS đầu vào

Trong trường hợp sinh viên đang thiếu điểm IELTS hoặc chưa thi lại IELTS, trường Sheffield Hallam University có bài thi tiếng Anh thay thế IELTS miễn phí. Khi sinh viên nộp sơ vào trường, yêu cầu đặt cọc một khoản deposit trị giá 1,000 bảng để thực hiện bài test tiếng Anh đầu vào. Nếu chưa đủ điểm để qua bài kiểm tra tiếng Anh này, học sinh được thi lại miễn phí. Sau khi hoàn thành và vượt qua bài test, số tiền deposit 1,000 bảng này sẽ được trừ trực tiếp vào số học phí mà học sinh cần đóng, do vậy bài test vẫn hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp sinh viên làm test không đạt, học sinh sẽ được hoàn trả số tiền deposit. Quy chuẩn bài test được thực hiện 100% thi online, Ban giám trị trường sẽ trông thi qua Zoom. Format gần giống với IELTS nhưng ngắn hơn khi chỉ thi trong 2h30′ và có khoảng thời gian giữa giờ.

Các ngành học thế mạnh

Các ngành học thế mạnh của trường theo University League Tables (2020):

• Hospitality, Event management & Tourism (#11)
  • Health (#13)
  • Building, Architecture and Planning (#13)
  • Fashion (#17)
  • Criminology and Building and Town and Country Planning (#13)
  • Sport Science (#25)
  • Design & Crafts (#21)
  • Design & Textiles (#20)
  • Ranking/Awards

Các khóa học hoàn toàn mới

• Khóa Data Analytics with Banking and Finance
  • Khóa MSc Computing
  • Khóa Global MBA
  • Khóa Global MBA with Information Technology
  • Khóa học Thiết kế đồ họa công nghệ thực tế ảo

Xếp hạng trường Sheffield Hallam University

• Chất lượng giảng dạy tại Sheffield Hallam University được đánh giá vượt tiêu chuẩn và The Sunday Times Good University Guide 2020 trao giải Đại học của Năm về Chất lượng giảng dạy.
  • Giải Bạc theo Khung Giảng dạy Xuất sắc (Teaching Excellence Framework) của chính phủ
  • Đánh giá 5* tại xếp hạng QS Star Ranking.
  • Top 20 trường đại học hàng đầu tại UK về tỷ lệ hài lòng của sinh viên cũng như nắm giữ vị trí hàng đầu ở các hạng mục giảng dạy, cơ hội việc làm, cơ sở vật chất, đổi mới và toàn diện.
  • Trường kinh doanh Sheffield trực thuộc Sheffield Hallam University đạt chuẩn AACSB (top 5% Globally), là 1 trong số 35 trường tại Anh đạt được chuẩn.
  • Shefield Hallam University cũng lọt Top 5 những trường đại học trẻ hàng đầu Anh Quốc về hoạt động nghiên cứu (theo Research Excellence Framework 2014)

Ưu điểm của SHU là khóa Placement (Thực tập hưởng lương) và hướng nghiệp

23.000 việc làm được nhà trường tạo ra mỗi năm. Sheffield Hallam University là trường Top hàng đầu của Anh Quốc về tỉ lệ việc làm cho sinh viên không chỉ trong phạm vi Anh Quốc mà còn trong phạm vi châu Âu và trên toàn thế giới. Hầu hết tất cả các ngành học thạc sĩ tại đây đều có placement (thực tập hưởng lương).

Học sinh có thể đăng ký năm Placement nếu muốn có thêm cơ hội thực tập hưởng lương tại Anh Quốc.

hoc bong sheffield hallam anh 01

Visa start-up do Sheffield Hallam University tài trợ

Hàng năm, Sheffield Hallam University sẽ đứng ra tài trợ visa cho 20 sinh viên quốc tế ở lại Anh Quốc (trong đó có sinh viên Việt Nam). Visa của các bạn được ở lại có thể lên đến 2 năm.

Đã có những sinh viên Việt Nam được trường Sheffield Hallam University start-up thành công tại Sheffield nhờ sự hỗ trợ của trường. Các bạn cần submit plan ý tưởng của mình lên team Career Support trước khi khóa học của mình kết thúc.

Nếu ý tưởng tốt và có tiềm năng phát triển, Sheffield Hallam University sẽ tài trợ visa cho các bạn ở lại. Trường sẽ review tình hình kinh doanh của các bạn hàng năm để tiếp tục tài trợ visa cho những năm tiếp theo.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của Sheffield Hallam University và +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2021 – 2022.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2021-2022, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số hotline 1900 72 11 hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: