Học bổng 30% học phí từ ĐH Công nghệ Swinburne cho khối ngành STEM

Mặc dù có tuổi đời non trẻ, Đại học Công nghệ Swinburne, Úc đã được nhanh chóng tạo được dấu ấn trong lĩnh vực giáo dục tại Úc. Trong năm học 2020, ĐH Công nghệ Swinburne đã triển khai chương trình học bổng trị giá tới 30% học phí cho khối ngành STEM.

Học bổng du học Úc ngành STEM

Chương trình học bổng khối ngành STEM của Đại học Công nghệ Swinburne (Úc)

Chỉ trong năm học 2020, sinh viên quốc tế nộp hồ sơ vào các khóa học thạc sĩ thuộc khối ngành STEM sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá 30% học phí. Học bổng sẽ được xét tự động dựa trên hồ sơ của ứng viên.

Những khóa học sau đây nằm trong diện xét học bổng:

• Master of Engineering Science (Thạc sĩ Khoa học kỹ thuật)
  • Master of Information Technology (Thạc sĩ Công nghệ thông tin)
  • Master of Professional Engineering (Thạc sĩ Kỹ sư chuyên nghiệp)
  • Master of Science (Biotechnology) (Thạc sĩ Công nghệ sinh học)
  • Master of Construction and Infrastructure Management (Thạc sĩ Xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng)
  • Master of Data Science (Thạc sĩ Khoa học dữ liệu)
  • Master of Cybersecurity (Thạc sĩ An ninh mạng)

>> Xem thêm Học bổng du học Úc kỳ tháng 2/2020

đăng ký dưới bài viết

Triển vọng nghề nghiệp khối ngành STEM tại Úc

STEM là viết tắt của Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ sư) và Mathematics (Toán học). Khối ngành STEM hiện đang là khối ngành khát nhân lực ở nhiều quốc gia phát triển, trong đó có Úc. Theo báo cáo của Seek, mức độ tăng trưởng ngành kỹ sư tăng tới 25%, mức lương trung bình của ngành này là 106,908 AUD/ năm. Mức độ tăng trường của ngành Khoa học và Công nghệ cũng tăng tới 22% với mức lương trung bình là 86,722 AUD/ năm. Thống kê của Chính phủ Úc cũng cho biết vào năm 2023, khối ngành STEM sẽ cần thêm 271,300 nhân lực.

Chính vì thế, theo học khối ngành STEM sẽ làm gia tăng cơ hội làm việc và thậm chí là định cư của du học sinh Việt Nam tại Úc.

Những ưu thế vượt trội của Đại học Công nghệ Swinburne

• Top 3% các trường đại học tốt nhất trên thế giới
  • Top 50 các trường đại học trẻ trên thế giới
  • Các chương trình đào tạo nghệ thuật và thiết kế nằm trong top 40 thế giới.
  • Chuyên ngành kỹ sư dân sự đạt thứ hạng 133 trên thế giới
  • Khuôn viên trường nằm ở ngoại ô thành phố Melbourne sôi động