Học bổng $10,000/năm cho Chương trình Cử nhân Điều dưỡng tại trường Đại học Newcastle, Úc

Cách đây vài tháng, University of Newcastle bắt đầu công bố chương trình học bổng ASEAN Excellence Scholarship trị giá $10,000 AUD/năm  cho các sinh viên đến từ Đông Nam Á trong năm 2022 và áp dụng cho hầu hết tất cả chương trình (chỉ trừ một số chương trình Health Sciences). Và bài viết này là những thông tin cập nhật mới nhất về học bổng ASEAN Excellence Scholarship sẽ được áp dụng cho chương trình Bachelor of Nursing (Cử nhân Điều dưỡng) cho kỳ học Semester 1, 2022 sắp tới.

Học-bổng-Cử-nhân-Điều-dưỡng-University-of-Newcastle-Úc-2022

Một số thông tin chính về chương trình Cử nhân Điều dưỡng và học bổng

• Tên chương trình: Bachelor of Nursing (Cử nhân Điều dưỡng)
  • Địa điểm học:
    • Newcastle (3 năm post-study work visa)
    • Central Coast (4 năm post-study work visa)
  • Thời gian học: 3 năm
  • Kỳ nhập học: Semester 1 (21/02/2022)
  • Học phí: AU$ 35,560/năm – học bổng = AU$ 26,560/năm
  • Yêu cầu học thuật:
    • Tốt nghiệp từ các trường THPT chuyên và các trường THPT điểm tại Việt Nam hoặc các bằng cấp trung học quốc tế;
    • GPA Year 12 ≥ 7.5 / GPA ATAR ≥ 75 / IB ≥ 27
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS tất cả kỹ năng ≥ 7.0 (hoặc các chứng chỉ tương đương TOEFL, PTE)
  • Yêu cầu học bổng: Bằng yêu cầu học thuật
  • Đặc điểm nổi bật: Nursing của Uni Newcastle được xếp hạng 26 trên toàn thế giới theo ARWU 2021
  • Các sinh viên sẽ có ít nhất 800 giờ thực tập trong các bệnh viện
  • 94% sinh viên Nursing kiếm được công việc chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp
  • Website: https://www.newcastle.edu.au/degrees/bachelor-of-nursing

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức và uy tín của trường Đại học Newcastle tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh Quốc, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng du học siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2022-2023 thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:
VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình
VP TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3