Học bổng 100% học phí bậc Tiến sỹ từ đại học Loughborough University

Trường đại học Loughborough vừa mang đến tin vui hàng tháng tới các bạn sinh viên quan tâm tới du học Anh chương trình Tiến sỹ, đó là các suất học bổng trị giá 100% học phí không bao gồm phí sinh hoạt được áp dụng vào năm học 2020 – 2021. Chi tiết áp dụng đối với các khối ngành sau:

• School of Design and Creative Arts  (Deadline: 07/06/2020)
  • School of Architecture, Civil and Building Engineering  (Deadline: 07/06/2020)
  • Chemical Engineering Department  (Deadline: 15/06/2020)
  • Aeronautical and Automotive Engineering Department  (Deadline: 22/06/2020)
  • Sensor management and fusion for detection and tracking of small drones  (Deadline: 29/06/2020)
  • School of Sport, Exercise and Health Sciences  (Deadline: 26/06/2020)

• Wolfson School of Mechanical, Electrical and Manufacturing Engineering  (Deadline date: 07/07/2020)
Học bổng 100% học phí bậc Tiến sỹ từ đại học Loughborough University

Giới thiệu đôi nét về đại học Loughborough

Đại học Loughborough được thành lập vào năm 1909 và chính thức được công nhận là trường Đại học vào năm 1966. Trường nhận danh hiệu trường đại học thể thao tốt nhất thế giới trong Bảng xếp hạng theo bộ môn của QS World University trong năm 2017, vượt qua các đối thủ từ Sydney và Queensland từ Úc.

Tọa lạc trong Công viên Olympic mang tên Nữ hoàng Elizabeththuộc một khu mới xây dựng gọi là Here East, trường nhìn ra kênh Lee phía tây bắc của công viên, bao phủ bởi không gian xanh tốt. Here East được xây dựng trên cơ sở Trung tâm Báo chí, Phát thanh và Truyền hình trước đây dành cho giới truyền thông trong thời gian Thế vận hội Luân Đôn 2012. Ngày nay, đây là tâm điểm của các ngành kĩ thuật số và sáng tác đang nở rộ.

Với vị trí thuận tiện, đi lại dễ dàng nhờ kết nối giao thông với chi phí hợp lý đến trung tâm Luân Đôn, Vương quốc Anh và châu Âu:

• Đi bộ 10 phút là đến ga Stratford Quốc tế, Đường sắt hạng nhẹ Docklands (DLR), tàu điện ngầm London và nhiều hãng xe buýt như National Express và Megabus.
  • Thành phố Westfield Stratford ở ngay cạnh Công viên và có trên 250 cửa hàng như Jaeger và Mulberry, và 80 nơi ăn uống như Wagamama’s và Nando’s.
  • Từ trường đi tàu điện ngầm 19 phút là tới trung tâm Luân Đôn nên bạn dễ dàng đến Phố Oxford, một trong những khu vực mua sắm sôi động nhất thế giới. Từ đây đến tất cả các phố như Carnaby, Bond, Soho, Vườn Covent và Savile Row chỉ mất vài phút.
  • Các sân bay lớn của London (City, Gatwick, Heathrow và Stansted) cách trường khoảng 15 – 60 phút, tạo điều kiện bay quốc tế giá rẻ đến châu Âu và nhiều nơi khác.

Xếp hạng thành tích đại học Loughborough

• Xếp hạng #8 toàn quốc và Top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Xếp hạng #7 về đào tạo chuyên ngành Tài chính & Kế toán tại Anh.
  • Là nhà tiên phong quốc tế về Công nghệ và Kĩ thuật thể thao trong hơn 20 năm.
  • Là một trong những trường đầu tiên cung cấp chương trình đại học kĩ thuât thể thao.
  • Được giảng dạy bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn.
  • Môi trường học tập năng động và đa dạng với các nhiều Câu lạc bộ, tổ chức sinh viên.
  • Trường duy nhất đạt được thành tích có kinh nghiệm tốt nhất cho sinh viên (Theo Times Higher Education)
  • Sinh viên quốc tế bậc đại học được đảm bảo chỗ ở trong khu kí túc trong khoảng thời gian đến 2 năm.

GSE là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Loughborough tại Việt Nam

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức cho trường đại học Loughborough cũng như +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình thực tập hưởng lương & học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 3635656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: