Hàng loạt cơ hội học bổng lên đến $25,000/năm tại Oregon State University

Tọa lạc tại thành phố Covallis, trường Đại học Oregon State được đánh giá là trường Đại học danh tiếng nhất tiểu bang Oregon. Oregon được coi là một trong những tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ nhờ vào tỷ lệ tội phạm và các vụ án hằng năm thấp cùng với khí hậu ôn hòa, không chịu ảnh hưởng nhiều bởi thiên tai, gió bão. Từ Covallis, chỉ mất khoảng 90 phút để đến thành phố Portland, thành phố lớn và sôi động nhất tiểu bang.

Oregon State là một trong những lựa chọn nổi bật nhất khi nhắc đến du học Mỹ nhờ vào danh tiếng và xếp hạng của nó. Trường là một trong 40 trường đại học nghiên cứu Tier 1 của Mỹ do Carnegie Foundation bình chọn, top 69 trường Đại học tại Mỹ (Academic Ranking of Worldwide Universities 2012); top 152 trường Đại học trên thế giới (Academic Ranking of Worldwide Universities 2012); top 21 các trường Đại học công lập bán chạy nhất tại Mỹ, Canada và Great Britain (2014 Fiske Guide to College). Chương trình cử nhân kỹ sư và kinh doanh, đặc biệt là MBA của trường luôn nằm trong top 100 tại Mỹ. Các chương trình chính tại Oregon State bao gồm:

Chương trình Cử nhân: với bậc cử nhân sinh viên có 2 lựa chọn phù hợp với khả năng và nhu cầu từng người:

–       Chương trình đại học năm 1 cho sinh viên quốc tế: chương trình được thiết kế dành riêng cho các sinh viên quốc tế không đủ điều kiện đầu vào. Chương trình kéo dài từ 1 kỳ đến 3 kỳ học tùy thuộc vào khả năng mỗi người. Trong suốt quá trình, sinh viên không chỉ học các môn tương đương với năm nhất đại học mà còn học thêm các môn bổ trợ nhằm tăng khả năng Tiếng Anh và các kỹ năng học tập. sau khi kết thúc, sinh viên sẽ được chuyển tiếp thẳng lên năm 2 đại học. Học phí của chương trình là $/10,830/kỳ đến $26,625/3 kỳ.

–       Nhập học thẳng: nếu đã đủ điều kiện đầu vào của trường (GPA 3.0 + TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5), sinh viên có thể lựa chọn nhập học thẳng vào năm nhất đại học và học chung với sinh viên bản địa. Học phí khoảng $23,500/năm

Chương trình thạc sĩ: tương tự như bậc cử nhân, sinh viên có thể lựa chọn giữa 2 chương trình:

–       Dự bị thạc sĩ: chương trình cũng được thiết kế cho sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện đầu vào hoặc không đủ tự tin để học tập ở một môi trường mới. Chương trình kéo dài từ 1 kỳ đến 3 kỳ. Sau khi học xong, các tín chỉ ở kỳ dự bị sẽ được chuyển tiếp thẳng lên chương trình thạc sĩ chính thức. Học phí cho khóa dự bị từ $12,015/kỳ đến $29,550/3 kỳ.

–       Nhập học thẳng: tương tự như bậc cử nhân, nếu sinh viên đã đủ điều kiện đầu vào (GPA 3.0, TOEFL iBT 80 – 91, GMAT/GRE, kinh nghiệm làm việc) có thể đăng ký nhập học trực tiếp. Học phí khoảng $21,300/năm

Đặc biệt, trường Oregon State có rất nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn cho những sinh viên xuất sắc, cụ thể như sau:

–       Học bổng Honorary (dành cho chương trình năm 1 đại học và Dự bị thạc sĩ) trị giá $25,000

–       Học bổng cho sinh viên xuất sắc (dành cho chương trình năm 1 đại học và Dự bị thạc sĩ) trị giá $9,000 nếu sinh viên có GPA 2.9 (Bậc cử nhân) và GPA 3.0 (Bậc thạc sĩ)

–       Học bổng $6,000 cho sinh viên từ năm thứ 2 trở đi nếu có kết quả tốt

–       Học bổng khu vực (dành cho chương trình năm 1 đại học và Dự bị thạc sĩ) trị giá $5,000

–       Rất nhiều cơ hội học bổng khác từ $1,000 – $10,000 khi nhập học thẳng tại Oregon State.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội