Gặp gỡ đại diện các trường đại học Top 20 Anh Quốc và cơ hội học bổng lên đến 100%

Vương Quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập cao sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh.

Với lợi thế là đại diện của nhiều trường đại học tại Anh Quốc, GSE-beo ngoài việc hỗ trợ và cung cấp thông tin cho các bạn sinh viên về các khóa học cũng như các suất học bổng đáng giá, GetSet còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tạo điều kiện cho sinh viên được gặp gỡ trực tiếp với các đại diện trường cũng như các cựu du học sinh để các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng quan và khách quan nhất về du học tại Anh Quốc.

Dưới đây lịch Hội thảo và gặp gỡ đại diện các trường do GSE-beo tổ chức vào tháng 03 & 04/2011:

Sinh viên cũng sẽ cơ hội tìm hiểu các suất học bổng dưới đây với các trường tham gia hội thảo tại GetSet:

– Keele University: Học bổng £3000 cho các khóa học Thạc Sỹ

– Bournemouth University: học bổng£1000 – 50% học phí cho sinh viên quốc tế

– Stirling University: giảm 10% học phí cho tất cả sinh viên quốc tế; học bổng 100% học phí và £3500 tiền sinh hoạt phí cho khóa Msc Investment Analysis

– Reading University:  Học bổng từ £1000 – £6000 cho khóa Thạc Sỹ Msc Marketing & International Management; học bổng 10% học phí cho khóa Thạc Sỹ  MA/Msc Economics; học bổng lên đến 100% học phí, £10000 tiền ăn ở và vé máy bay 2 chiều  cho các khóa học Thạc Sỹ của khoa Chính sách Nông Nghiệp và Phát triển.

– Southampton University: Học bổng 50% học phí cho Thạc Sỹ ngành Luật Kinh Doanh Quốc Tế.

– Queen Mary University (London): Học bổng £3500 cho các khóa Thạc Sỹ và Đại học

– Portsmouth University: giảm 10% học phí cho tất cả sinh viên quốc tế

– University of London Metropolitan: học bổng 100% học phí và chi phí ở tại ký túc xá cho các khóa Thạc Sỹ.

– University of Brighton: 33 suất học bổng trị giá£3000 cho sinh viên quốc tế

– Brunel University (London): 40 suất học bổng trị giá£4000 cho sinh viên quốc tế

– Salford University (Manchester): giảm 10% học phí cho tất cả sinh viên quốc tế; học bổng £1500 – £5000 học phí cho sinh viên quốc tế

– Kent University: học bổng £5000 cho các khóa học Thạc Sỹ

Ngoài ra, các cơ hội học bổng hấp dẫn khác từ 10%-100% học phí cho các khóa cao học, đại học, dự bị đại học tại các trường đại học danh tiếng như, Newcastle, UEA, Leeds, Nottingham, Surrey, Royal Holloway, Leicester, City, Lancaster, Liverpool, Glasgow… còn rộng mở với tất cả các sinh viên nhập học vào tháng 9/2011.

Hỗ trợ của công ty Giáo Dục Quốc Tế GSE-beo:

Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
-Miễn phí 100% phí tư vấn và hướng dẫn và dịch thuật hồ sơ- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh
Hỗ trợ chuẩn bị Tiếng Anh cho du học tại Viêt Nam
GetSet tự hào với tỷ lệ visa 100%.
Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học nhờ hệ thống 4 văn phòng tại các thành phố lớn tại Anh: London, Manchester, Birmingham & Bournemouth

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE-BEO
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội