Là một trong những đất nước xinh đẹp được nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn là điểm đến để trải nghiệm cả học tập lẫn cuộc sống của mình, nước Úc cũng là đất nước có nền văn hóa đa dạng với người dân hiều khách và trình độ học vấn cao.

Hệ thống giáo dục của Úc được giảng dạy theo chuẩn mực quốc tế, giúp cho học sinh sinh viên có thể phát huy tối đa sự thông minh nhạy bén, khả năng giao tiếp xã hội, năng khiếu nghệ thuật và năng lực làm việc hiệu quả của mình.

Với các chương trình đào tạo phong phú tại các trình độ khác nhau, bao gồm, các chương trình dự bị, cao đẳng, đại học, sau đại học và các chương trình tiếng Anh, các trường đại học Úc cung cấp cho sinh viên quốc tế nói chung, và sinh viên Việt Nam nói riêng những cơ hội học tập tốt nhất để nâng cao trình độ ngoại ngữ và chuyên môn của mình.

Hơn thế nữa, với lợi thế về việc bỏ chứng minh tài chính đối với các hồ sơ xin visa dành cho sinh viên được nộp cùng với CoE (Confirmation of Enrolment) của các trường đại học ở Úc từ cấp độ đại học trở lên sẽ được xếp vào dạng rủi ro thấp (cấp độ 1) với bất kể quốc gia xuất xứ. Điều đó có nghĩa sinh viên không cần chứng minh tài chính lẫn chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL khi nộp đơn xin visa. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để đi du học Úc đối với sinh viên Việt Nam.

Vì vậy, đừng chần chừ và bở lỡ kỳ nhập học tiếp theo tại Úc vào tháng 2,3 năm 2014 tại các trường đại học Úc.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DCH V GIÁO DC TOÀN CU (GSE-beo)

Đa ch: Tng 2, Toà nhà Toserco, 273 Kim Mã, Ba Đình, TP Hà Ni
ĐT: 
(04) 3771 3561 /  09 2 363 5656
Email: 
[email protected]

Đa ch: Tng Trt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phm Ngc Thch, Qun 3, TPHCM
ĐT: 
(08) 3820 7759 /  09 3 499  9329
Email: 
[email protected]

Website: www.gse-beo.edu.vn