Vì sao vẫn nên làm hồ sơ du học thời covid ?

“Hãy biến “NGUY” thành “CƠ” – “ Khủng hoảng luôn là cơ hội tuyệt vời để đầu tư” – Hãy bình tĩnh để kiếm cơ hội cho mình, để trở thành những sinh viên thông thái nắm bắt các cơ hội hiếm có trong giai đoạn này. Thời điểm hiện tại, rất nhiều sinh viên trì hoãn thậm chí hủy hồ sơ du học vì lo sợ bệnh dịch, việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có các lợi thế sau:

icon1.png

Việc cạnh tranh trong việc xin học và học bổng giảm. Do vậy, cơ hội bạn được nhận vào các môi trường mơ ước và đạt được các suất học bổng du học "Khủng" cũng cao hơn rất nhiều.

icon2.png

Số lượng hồ sơ visa giảm đồng nghĩa với việc xét visa cũng nhanh hơn và dễ dàng hơn.

icon3.png

Tiết kiệm chi phí du học bằng việc đóng tiền học sớm. Khủng hoảng cũng làm tỉ giá các loại ngoại tệ thấp hơn hẳn, rất có thể tổng số tiền đầu tư cho việc du học của bạn sẽ là thấp nhất trong 10 năm trở lại.

Hiện nay toàn thế giới đang chung tay và có những biện pháp mạnh mẽ chống dịch Covid. Theo thông tin truyền thông cập nhật, một số nước đã bước vào giai đoạn đình dịch, do vậy việc đẩy lùi dịch bệnh trong 6 tháng đầu năm là hoàn toàn có thể. Chúng ta có cơ sở để tin tưởng kỳ học tháng 09/2020 sẽ không còn dịch bệnh và diễn ra như bình thường.

Nếu trường hợp xấu hơn xảy ra. GSE vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ các bạn dời lịch học sang các kỳ học trong năm 2021.

Tại Việt Nam, lịch thi tốt nghiệp đẩy lùi vào giữa tháng 8 nên hầu hết các trường đã cho phép xin visa với điểm kỳ 1 của năm học gần nhất và bổ sung chứng nhận tốt nghiệp vào trước khi nhập học.

Vì vậy nếu bạn có kế hoạch du học rõ ràng thì không có lý do gì để trì hoãn việc chuẩn bị hồ sơ vào lúc này.Hãy chuẩn bị sẵn tâm thế, hành trang du học và giữ gìn sức khỏe để sẵn sàng Du học khi dịch bệnh được đẩy lùi.

Tư vấn du học online

Để chung tay ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 trong cộng đồng, tư vấn du học GSE hỗ trợ cho quý phụ huynh cùng các bạn HSSV dịch vụ tư vấn du học 100% trực tuyến (online) với cam kết:

icon1.png

Dịch vụ tư vấn du học 1-1 chuyên nghiệp với tỉ lệ thành công không thay đổi so với phương thức tư vấn gặp mặt truyền thống.

icon2.png

Cung cấp thông tin du học và kho học bổng 2020-2021 “khủng”, nhanh và chính xác nhất

icon3.png

Thời gian linh hoạt, chủ động đặt lịch hẹn phù hợp với lịch trình của bản thân

icon3.png

Đảm bảo lộ trình du học thành công cho sinh viên đúng trong năm 2020-2021

Đăng ký
Tư vấn onlineQuy trình Tư vấn hoàn hảo A-Z

Tư vấn 100% Online & Miễn phí

cirlcle1.png

BƯỚC 1

Đăng ký đầy đủ thông tin để được tư vấn online trong thời gian sớm nhất

cirlcle1.png

BƯỚC 2

Tư vấn 1:1 với chuyên viên tư vấn của chúng tôi: chọn quốc gia, trường học, ngành học cùng lộ trình du học thông minh - tiết kiệm theo khung giờ đã đăng ký

cirlcle1.png

BƯỚC 3

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xin nhập học và “Săn” ngay những suất học bổng “khủng” lên tới 50%-100% học phí đang cận kề deadline (thời hạn nộp học bổng)

cirlcle1.png

BƯỚC 4

Sửa bài luận SOP và CV cùng các chuyên gia người bản xứ

cirlcle1.png

BƯỚC 5

Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và luyện phỏng vấn xin visa du học 1-1 với tỉ lệ thành công lên tới 98%

cirlcle1.png

BƯỚC 6

Hướng dẫn quy trình trước khi khởi hành cho sinh viên

Điểm tin Du học 2020 - 2021

new1.png

DU HỌC
CHÂU ÂU

Lộ trình du học siêu tiết kiệm thời gian và chi phí. Được ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp

 • Du học Anh Quốc: Tiết kiệm thời gian và chi phí với 3 năm cho bậc Cử nhân & 1 năm cho bậc Thạc sĩ với các chương trình Học bổng siêu-to-khổng-lồ lên tới 100% học phí.
 • Du học Ai-len: Môi trường tiếng Anh thân thiện và an toàn; Chi phí du học thấp cùng với cơ hội cao tìm được việc sau tốt nghiệp cao.
 • Du học Hà Lan: Học phí thấp-không-tưởng và miễn chứng minh tài chính
new2

DU HỌC
CHÂU ÚC

Thời cơ vàng khi tỉ giá tiền tệ đang ở mức thấp nhất trong 1 thập kỷ qua

 • Du học Úc: Không cần chứng minh tài chính & cơ hội ở lại sau tốt nghiệp từ 2-6 năm (tuỳ thuộc theo chương trình học và chính sách của vùng bang)
 • Du học New Zealand: Môi trường học thân thiện và an toàn; Cơ hội ở lại sau tốt nghiệp & định cư dễ thở cho sinh viên quốc tế
new3

DU HỌC
BẮC MỸ

Chất lượng giáo dục hàng đầu thể giới với nhiều chương trình thực tập được trả lương

 • Du học Canada: Du học SDS - miễn chứng minh tài chinh; Chi phí du học thấp & cơ hội định cư sau tốt nghiệp cao
 • Du học Hoa Kỳ: Học tập tại các trường Top mà không cần GMAT/GRE & Cơ hội thực tập hưởng lương có 1-0-2; Nhiều học bổng khủng. Chính sách ở lại làm việc sau tốt nghiệp lên tới 3 năm.
Gift

Gói quà tặng
Siêu-to-khổng-lồ

 • Cashback lệ phí thi IELTS trị giá 4,750,000đ hoặc các lệ phí thi chứng chỉ tiếng Anh thay thế do trường yêu cầu
 • Tặng gói dịch thuật công chứng trị giá 2,000,000đ
 • Tặng gói dịch vụ “SĂ N HỌC BỔNG BÁCH PHÁT BÁCH TRÚNG” trị giá 5,000,000đ
 • Tặng gói dịch vụ “Sửa bài luận SOP và CV cùng chuyên gia người bản ngữ” trị giá 2,500,000đ
 • Tặng thẻ mua sắm quốc tế ISIC sử dụng tại hơn 100 quốc gia

Điều kiện áp dụng:

– Chỉ áp dụng cho các kỳ nhập học chính trong năm 2020-2021
– Không áp dụng cho sinh viên giành được học bổng từ 50% trở lên
– Các quà tặng dịch vụ không được đổi sang tiền mặt.

Lý do lựa chọn
Du học cùng GSE

Công ty Dịch vụ Giáo dục Toàn cầu (tên viết tắt: GSE), được thành lập vào năm 2009 bởi các cựu du học sinh Anh Quốc, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo với mạng lưới văn phòng ở tại Việt Nam, Úc và Anh Quốc.

- Là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và tổ chức giáo dục quốc tế tại Anh Quốc, Ai-len, Hà Lan, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada

- Đạt được nhiều thành tựu to lớn và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, các đối tác, cơ quan phát triển giáo dục quốc tế và các Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán.

- Đội ngũ nhân viên GSE được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm hoặc là các cựu du học sinh, được cấp chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn của các đại sứ quán và các cơ quan giáo dục.

- Dịch vụ hoàn hảo khép kín cho khách hàng từ khâu cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác nhất để khách hàng có thể lựa chọn được chương trình du học phù hợp với nhu cầu

- Nhiều năm liền, GSE được Hội Đồng Anh (British Council) trao giải thưởng “Đơn vị tư vấn du học xuất sắc”