Bạn có là “fan cuồng” của xứ sở sương mù?
Bạn có niềm đam mê với các trường đại học danh tiếng ở nước Anh?
Bạn khao khát muốn đi du học để nâng tầm tri thức và hoà nhập công đồng quốc tế NHƯNG vẫn băn khoăn về việc chọn trường học vừa có chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy?

ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY – Tại sao không?

Birmingham City University (BCU) là trường đại học thuộc top 70 của Vương quốc Anh, với với tổng số 23,422 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. BCU luôn là sự lựa chọn hàng đầu để theo học, với hơn 300 khoá học ở tất cả các bậc học, mức chi phí sinh hoạt hợp lý khoảng £8000/năm, và học phí rơi vào khoảng £10,000 – 15,000/năm. Ngoài ra, hàng năm, BCU còn cung cấp nhiều phần học bổng có giá trị, lên đến £1000 – £2000/năm.

Bạn Khâu Tuyết Kim Ngân – Cử nhân Tài chính Quốc Tế, đại học Birmingham City, cho biết: “Lý do tôi chọn BCU vì trường có chương trình chuyển tiếp rất thích hợp với tôi. Tôi rất thích cách tôi được dạy lý thuyết trong khoá học, đồng thời cách làm thế nào sử dụng được các chương trình cũng như cách phân tích dữ liệu. Giảng viên ở đây rất tận tình, và tôi biết tôi có thể e-mail họ, nếu tôi không hiểu một vấn đề nào đó, và chắc chắn họ sẽ trả lời chúng. Birmingham là thành phố lớn thứ hai của Anh Quốc, vì vậy tôi rất thích sống và học tập tại đây. Đây là một thành phố rất đáng sống và tôi có thể làm quen được với rất nhiều bạn bè quốc tế. Vậy nên, tôi không cảm thấy buồn chán khi chuyển tới sống ở Birmingham. Sau khi tốt nghiệp, tôi sẽ trở về Việt Nam làm việc trong ngành tài chính, nhưng nhất định tôi sẽ quay lại BCU để tiếp tục chương trình Thạc sĩ.” 

yht - DU HỌC THÁNG 1/2016 TẠI ANH QUỐC CÙNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

Ngày 18/10/2015, đại diện tuyển sinh trường đại học công lập Birmingham City sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để giao lưu trực tiếp với các bạn sinh viên có nguyện vọng học tập tại trường vào kỳ nhập học tháng 1 năm 2016.

Tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ càng về trường, các ngành học, các khoá học, các thông tin học bổng, các chương trình thực tập, đời sống sinh viên tại trường cũng như cuộc sống của du học sinh tại Anh. Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng có cơ hội giao lưu và được giải đáp thắc mắc bởi chính đại diện tuyển sinh của trường cùng các tư vấn viên chuyên nghiệp của GSE-beo.

Thời gian: 15:00 – 17:30 ngày 18/10/2015

Địa điểm: Café Chiều thứ 7, 19B Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

 (*) Yêu cầu: Đăng ký trước TẠI ĐÂY
f - DU HỌC THÁNG 1/2016 TẠI ANH QUỐC CÙNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

LÝ DO LỰA CHỌN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

1. Trường đại học có danh tiếng hàng đầu nước Anh

 • Trường Kinh doanh trực thuộc trường BCU được Hiệp hội Kế toán (ACCA) trao Chứng nhận Bạch kim – chứng nhận ở cấp độ cao nhất cho chương trình giảng dạy kế toán chuyên nghiệp.
 • Khoa Công nghệ, Đổi mới và Phát triển được xếp hạng là một trong số 10 khoa trực thuộc trường đại học tốt nhất ở Anh theo Guardian University Guide.
 • Khóa học về Kỹ thuật Cơ khí được xếp hạng đầu trong Hương dẫn các trường đại học tốt (The Times Good Guide University 2009).
 • Trường được xếp hạng là Đơn vị nghiên cứu hàng đầu thế giới theo tiêu chuẩn đánh giá của RAE.

2. Chương trình đào tạo đa dạng

BCU có hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau với 300 khoá học ở tất cả các bậc học như dự bị đại học, cao đằng, cử nhân, sau đai học, đào tạo từ xa, các khóa học ngắn hạn, các khóa học trực tuyến, và các chương trình chuyển tiếp, phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của sinh viên quốc tế cho các chuyên ngành lớn dưới đây:

 • Nghệ thuật
 • Thiết kế
 • Truyền thông
 • Kinh doanh
 • Tài chính – Ngân hàng
 • Giáo dục
 • Y tế
 • Luật
 • Kỹ thuật
 • Khoa học máy tính
 • Âm nhạc
 • Môi trường
 • Khoa học xã hội
 • Khoa học đời sống
 • Tiếng Anh

3. Môi trường giáo dục hiện đại, chất lượng

Với các trang thiết bị tiên tiến và chương trình giảng dạy khoa học, BCU luôn cam kết mang đến hiệu quả học tập tốt nhất cho sinh viên. Thật vậy, chương trình học tại BCU luôn hướng tới việc phát triển tài năng, nhân cách, óc sáng tạo, sự đột phá và xây dựng thương hiệu cá nhân cho mỗi sinh viên. Vì thế, sinh viên theo học dưới mái nhà chung BCU đều được phát triển toàn diện và có lợi thế cạnh tranh lớn trong môi trường làm việc sau này.

4. Chi phí hợp lý và điều kiện sinh sống thuận lợi

Đối với kỳ nhập học năm 2016, mức học phí quốc tế ước tính là:

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀNH

HỌC PHÍ

Dự bị đại học (Foundation)

Kinh doanh, Kinh tế & Tài chính, Nghệ thuật & Thiết kế, Luật, Công nghệ, Kỹ thuật

£ 9.900 – £ 11.300 / 2 kỳ

Dự bị đại học (Foundation)

Nghệ thuật & Thiết kế (Nâng cao)

£ 13.900 / 3 kỳ

Đào tạo 1 năm (First year Degree)

Kế toán, Kinh doanh, Marketing, Công nghệ, Kỹ thuật

£ 10.100 –  £ 11.300 / 2 kỳ

Cử nhân (Bachelor)

Các ngành

£ 10.100 – £ 11.300 / năm

Thạc sĩ (Master)

Các ngành

£ 10.500 – £ 13.150

Dự bị thạc sĩ (Pre-Master)

Kinh doanh, Luật, Nghệ thuật & Thiết kế

£ 6.750 / kỳ

Trên thực tế, chi phí sinh hoạt tại Birmingham thấp hơn so với thành phố London với khoảng £ 600/ tháng.

5. Sự hỗ trợ học bổng tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

Mỗi năm, BCU luôn có các suất học bổng lên đến £3,000, và các mức hỗ trợ học phí lên đến £1,000 cho tất cả các sinh viên quốc tế nhập học. Đặc biệt, đối với sinh viên các nước châu Á như Việt Nam, BCU còn ưu tiên hỗ trợ về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, và các điều kiện học tập khác.

Ngoài ra, các sinh viên tham gia vào Chương trình Thạc sĩ luật (LLB law) được thực tập tại Mỹ 6-8 tuần, có được kinh nghiệm làm việc trong các văn phòng của các luật sư Mỹ.