Du học ngành Hàng không siêu xịn tại Cao đẳng Fanshawe – Canada

Fanshawe College tự hào là một trong những trường cao đẳng lớn nhất của Ontario. Tính đến thời điểm này, Cao đẳng Fanshawe đã đóng góp hơn 200,000 nhân lực trình độ cao cho thế giới ở nhiều mảng học thuật. Đặc biệt hơn cả, Cao đẳng Fanshawe là trường hàng không duy nhất tại Canada và là điểm đến tuyệt vời với ai đam mê ngành học này.

Ngành Hàng không tại Fanshawe College

Những điểm đặc biệt của ngành Hàng không tại Cao đẳng Fanshawe

• Campus rộng hơn 7,400m2 ngay trong sân bay quốc tế London.
  • Campus được đầu tư lên đến 10 triệu USD vì sinh viên sẽ được học trên các mẫu máy bay thật như Boeing 727, DHC-7, Dassault Falcon 10, Hawker HS125, máy bay phản lực, máy bay trực thăng.
  • Fanshawe là nơi sinh viên được đào tạo huấn luyện viên bảo trì ảo (Virtual Maintenance Traniner-VMT) dựa trên mô phỏng để điều hướng các khoang thiết bị, loại bỏ các thành phần và xem kết quả trong thời gian thực.
  • Fanshawe là trường cao đẳng duy nhất tại Canada đào tạo ngành sửa chữa máy bay mà có tích hợp luôn chương trình Coop cho sinh viên.
  • Bên cạnh những môn học chính của khoá học, sinh viên quốc tế cũng sẽ được hỗ trợ thêm về mặt học thuật trong quá trình học.
  • Sỉ số lớp học chỉ từ 16-18 bạn/lớp.
  • Fanshawe có mối quan hệ chặt chẽ với Diamond Aircraft – công ty chuyên sản xuất và lắp ghép máy bay của Mỹ. Sau này các bạn sẽ đi Coop ở đây luôn nè!
  • Fanshawe là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên với tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng đứng số 1 tại tỉnh bang Ontario 90.3%.

Chuyên ngành đào tạo

• Advanced Diploma 3 năm
  • Aviation Technology – Aircraft Maintenance and Avionics
  • Commercial Flight and Aviation Leadership Management

• Diploma 2 năm
  • Aviation Technician – Aircraft Maintenance
  • Aviation Technician – Avionics Maintenance

• Postgraduate 1 năm
  • Applied Aerospace Manufacturing
  • Composites and Advanced Materials Aerospace Manufacturing
  • Remotely Piloted Aerial Systems Commercial Operations

Tư vấn Du học GSE là ai?

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2022-2023. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, Tư vấn du học GSE đã giúp hàng nghìn các bạn học sinh sinh viên Việt Nam biến giấc mơ du học thành sự thật.

Đến với Du học GSE các bạn không chỉ được tư vấn lộ trình du học Anh Quốc thông minh và tiết kiệm nhất, mà còn được cung cấp các dịch vụ hoàn hảo và khép kín:

• Tư vấn lộ trình du học thông minh và tiết kiệm nhất;
  • Cung cấp thông tin chương trình học, học phí và học bổng chính xác;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật;
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và luyện phỏng vấn;
  • Hỗ trợ tìm kiếm nơi ở và đặt vé máy bay cho du học sinh;
  • Hướng dẫn chi tiết trước khi khởi hành; Hỗ trợ làm visa du lịch cho gia đình và người thân;

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi tại:

VP Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình

TPHCM: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3