Du học Mỹ với tổng chi phí chỉ $20,000/năm

Khi nhắc đến du học Mỹ, chắc hẳn nhiều người sẽ suy nghĩ rằng chi phí du học tại đây rất đắt đỏ, trung bình từ 700 triệu – 1 tỷ/năm học. Tuy nhiên, nếu biết cách lựa chọn trường học bạn có thể du học Mỹ với chi phí rẻ hơn nhiều so với du học các nước Anh, Úc thậm chí là Singapore. Đừng vội cho rằng học phí rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng không tốt. Thực tế những trường chi phí thấp thường là những trường công lập, được nhận nhiều khoản viện trợ từ chính phủ nên học phí cũng được hỗ trợ một phần. Dưới đây là một vài gợi ý trường đại học với tổng chi phí trên dưới $20,000/năm.

1.      Arkansas fort smith:

Tổng chi phí: $21,500/năm học

Trường University of Arkansas – Fort Smith là một trường đại học lâu đời được thành lập từ năm 1928 nằm tại thành phố Fort Smith, nơi được coi là thành phố rộng lớn và hiện đại thứ hai của tiểu bang Arkansas. Trường tự hào là ngôi trường có khuôn viên rộng và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại bang với hơn 20 tòa nhà chính, gần 100 hecta vườn cây trải dài bao quanh trường. Hiện nay trường có gần 8000 sinh viên và 7 phân khoa Đại học: Kinh doanh; Khoa học ứng dụng và công nghệ; Giáo dục; y tế; Nhân văn và Xã hội; Khoa học, Công nghệ, Kỹ sư và Toán; Ngôn ngữ và Giao tiếp.

Một trong những thế mạnh đặc biệt nhất của trường là chương trình Internship cho sinh viên. Trường liên kết với một mạng lưới hàng chục công ty, doanh nghiệp lớn tại Mỹ và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên liên hệ với các doanh nghiệp

–          IELTS 5.5 hoặc TOEFL 61

–          Chứng chỉ SAT/ACT (ưu tiên)

Học phí: $11,400/năm học

Sinh hoạt phí: $10,000/năm học

Đặc biệt, trường áp dụng mức học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam, từ $1.500/năm cho đến $33.000 cho toàn khóa đại học 4 năm

2.      Southeast Missouri State University:

Tổng chi phí $18,000 – $19,000/năm học

Trường tọa lạc tại thành phố Cape Girardeau. Với hơn 11,500 sinh viên, Southeast là nơi lý tưởng cho việc học tập và các cơ hội hoạt động ngoại khóa. Đến nay trường đã nhận được nhiều thành tích đáng chú ý như:

–          Trường xếp hạng 86 trong top các trường tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ

–          Chuyên ngành Hóa học của trường được Hội Hóa học Mỹ (ACS) – Hội khoa học chuyên nghiệp lớn nhất thế giới công nhận

–          Trường Kinh doanh Donald L. Harrison thuộc Southeast được công nhận bởi AACSB quốc tế làm cho chương trình đứng top 10% trên thế giới.

–          Trường Giáo dục được Hội đồng Quốc gia về Đào tạo Giáo viên công nhận.

–          Chương trình Điều dưỡng thuộc Trường Sức khỏe và Nhân văn được công nhận quốc gia bởi Hiệp hội các trường đào tạo Điều dưỡng

–          Chương trình Quản lý Kỹ thuật được công nhận bởi Hội Quản lý Công nghệ và Kỹ thuật Ứng dụng (ATMAE). Trường được bổ nhiệm là Trung tâm Công nghệ Sản xuất tiên tiến của Missouri.

–          Học lực trung bình khá trở lên

–          Học lực trung bình khá trở lên

Học phí: $9,816/năm học

Sinh hoạt phí: $9,000/năm học

Học phí: $9,288/năm học

Sinh hoạt phí: $8,000/năm học

3.      Northeast Missouri State university:

Tổng chi phí: $20,000 – $23,000/năm

Thành lập năm 1905, trường Northeast Missouri State tọa lạc tại thành phố Maryville, bang Missouri. Trường có 124 chương trình đại học và 40 chương trình thạc ĩ, hiện trường có khoảng 7000 sinh viên đang theo học với tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 22:1. Trường được công nhận bởi ủy ban Giáo dục Đại học (HLC – Higher Learning Commission) của hiệp hội các trường Đại học và Trung học Trung Bắc

–          GPA 2.0

–          GPA 2.5

–          IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79

Học phí: $10,837/năm học

Sinh hoạt phí: $12,000/năm học

Học phí: $8,919/năm học

Sinh hoạt phí: $11,000/năm học

4.      Arkansas State University:

Tổng chi phí: $20,000 – $21,000/năm học

Thành lập năm 1909, đại học Arkansas State tọa lạc tại thành phố Jonesboro, một trong những thành phố an toàn nhất nước Mỹ. Trường hiện có hơn 13.000 sinh viên, theo học trên 250 chương trình Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ, với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Trường xếp hạng 61 các trường đại học tốt nhất miền Nam Hoa Kỳ. Trên 85% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất về lĩnh vực giảng dạy của mình. Là trường công lập của bang, nhận được nhiều sự viện trợ của bang và chính phủ nên học phí tại Arkansas dễ chịu hơn rất nhiều so với các trường khác. Hơn thế nữa, chi phí sinh hoạt tại Arkansas thấp hơn so với mức trung bình củ
a Mỹ 27%.

–          GPA 2.3

–          GPA 2.75

Học phí: $9,216/năm học

Sinh hoạt phí: $10,500/năm học

Học phí: $8,802/năm học

Sinh hoạt phí: $11,000/năm học

5.      University of Wisconsin – Superior:

Tổng chi phí: $22,000/năm học

Superior là trường ĐH công lập có các chương trình học thuật chất lượng cao, các lớp học với số lượng học sinh ít và có các chương trình trợ giúp tài chính cho sinh viên quốc tế. Trường tọa lạc tại thành phố Superior, tiểu bang Wisconsin, được mệnh danh là “Thành phố cảng sinh đôi”. Được thành lập năm 1893, UW – Superior được biết đến là trường ĐH nổi bật về chất lượng giảng dạy, một cộng đồng năng động và có chất lượng đầu ra cao. Trường xếp hạng 92 các trường Đại học tốt nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ.

–          GPA 2.3

–          IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79

–          Chứng chỉ SAT/ACT (ưu tiên)

–          GPA 2.75

–          IELTS 6.5 hoặc TOEFL 81

Học phí: $15,920/năm học

Sinh hoạt phí: $6,320/năm học

Học phí: $13,000/năm học

Sinh hoạt phí: $9,000/năm học

Đặc biệt, trường có nhiều cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế, hàng năm có hơn 90% sinh viên quốc tế nhận được học bổng và viện trợ của trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội