Du học Mỹ 2020

Du học Mỹ 2020 – đất nước có nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới bởi số lượng người ngoại quốc rất lớn. Không chỉ có người ngoại quốc mà những người dân Mỹ cũng theo đuổi “American Dream”. Lý do khiến rất nhiều người theo đuổi giấc mơ này là vì một sự bình đẳng cho tất cả mọi người, vì tất cả mọi người là bình đẳng và các ngành nghề đều được coi trọng; miễn là một người đều đóng góp cho xã hội.

Ngày khai giảng kỳ mùa thu 2016 đang đến gần và bạn vẫn đang loay hoay không biết mình có đủ thời gian để hoàn thiện hồ sơ học thuật cũng như hồ sơ visa hay không? Những giấy tờ nào nên được sử dụng khi nộp để có một bộ hồ sơ sáng nhất? Một số các mẹo nhỏ để dẫn đến thành công trong quá trình phỏng vấn xin visa là gì? Vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa liên lạc ngay với GSE

9 bi quyet hoc sinh vien my 1379340127 - Du học Mỹ 2020- Hồ sơ nước rút cho kỳ mùa thu 2016

Du học Mỹ 2020

Khóa học luyện phỏng vấn Visa Mỹ cho du học sinh

Nhận thức được những khó khăn và vướng mắc mà phần lớn các sinh viên Việt Nam đang vướng phải, Tập đoàn giáo dục GSE với mong muốn được giúp đỡ các bạn có cơ hội đạt được visa Mỹ cao nhất, cũng như thực hiện được giấc mơ của mình, chúng tôi mở các khóa học luyện kỹ năng phỏng vấn visa Mỹ miễn phí Khóa học này được đào tạo bởi giáo viên người bản xứ, tư vấn viên của GSE và cựu du học sinh học tập tại Mỹ.

Chương trình thực tập(OPT) và vừa học vừa làm (CO-OP)

Bên cạnh việc “học” chương trình đào tạo giáo dục của Mỹ luôn đề cao việc “hành”, chính vì vậy, các trường cao đẳng và đại học luôn tạo điều kiện cho sinh viên có những cơ hội được làm việc tại trường hoặc các công ty địa phương để có thể áp dụng phần lý thuyết được giảng dạy vào thực tế và rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Cơ hội việc làm dành cho các bạn sinh viên lại càng rộng mở bởi các công ty, tập đoàn lớn đều có trụ sở đặt tại Mỹ. Sinh viên sẽ được tiếp cận và lựa chọn với nhiều chương trình việc làm hấp dẫn, trong đó có chương trình OPT và CO-OP:

Chương trình Co-op (Co-operative Education Program, Co-op)

Là một chương trình thực tập có hưởng lương và là một môn học bắt buộc trong chương trình học nhưng không phải trường Đại học nào cũng có. Chương trình này hướng tới việc giúp cho học sinh sinh viên có những trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc thực tế.

Du học sinh quốc tế tại Mỹ chỉ được phép làm 20 giờ/tuần nhưng riêng với Co-op, sinh viên có thể làm việc hơn 40 giờ/tuần. Mức lương trung bình mỗi sinh viên nhận được từ 2000 – 3000 USD mỗi tháng và khoàng 30.000 đến 45.000 cho mỗi năm học.

Bạn có thể xem thêm về Giấy tờ du học Mỹ tại GSE

Chương trình thực tập không bắt buộc (Optional Practical Training, OPT).

Khác với Co-op, sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên quốc tế mới được tham dự chương trình thực tập OPT. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được ở lại làm việc tại Mỹ trong thời gian khoảng 12 tháng sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt hơn, sinh viên theo học các ngành học trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) sẽ được ở lại 03 năm sau khi tốt nghiệp để tham gia chương trình OPT

Pathway Mỹ 03 - Du học Mỹ 2020- Hồ sơ nước rút cho kỳ mùa thu 2016

Du học Mỹ 2020

Lý do sinh viên thích Du học Mỹ 2020

Hệ thống Giáo dục xuất sắc:

  • Hệ thống giáo dục của Mỹ được đánh giá là một trong những hệ thống tốt nhất trên thế giới với nhiều trường đại học danh tiếng đạt chất lượng đầu ra đỉnh cao cùng với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại.
  • Hàng năm, nhiều trường đại học của Mỹ đều nằm trong top bảng xếp hạng các trường đại học danh tiếng và chất lượng do các tạp chí Times Higher Education hay QS World University bình chọn.

Ngành học đa dạng và phong phú:

Với hơn 4,000 trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ, hơn 900 chuyên ngành ở các trình độ khác nhau được cung cấp và tạo ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế lựa chọn một khóa học phù hợp. Đó là lý do cho dù bạn thích một ngành đặc biệt đến mức nào thì vẫn có trường để lựa chọn.

­- Cạnh tranh đầu vào cao:

Do không phải trải qua các kỳ thi xét tuyển đầu vào như tại Việt Nam, mỗi trường đều có quy định riêng biệt và độc lập về việc xét tuyển sinh viên do tính tự trị của giáo dục tại Mỹ. Ngoài ra, các chương trình học mỗi trường là khác nhau và được thiết kế để phù hợp với năng lực của các sinh viên theo các tiêu chuẩn đầu vào.

Tính đa văn hóa:

Nền văn hóa của Mỹ vô cùng đa dạng bởi số lượng lớn người nước ngoài sinh sống, học tập và làm việc tại đây. Trong một môi trường đa sắc tộc như vậy, sinh viên quốc tế ngoài việc học chương trình trên lớp hoàn toàn có thêm cơ hội tìm hiểu về văn hóa, ngôn ngữ cũng như con người trên khắp thế giới.

Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh:

Học sinh đăng ký ghi danh chương trình cử nhân và thạc sỹ kỳ tháng 09/2016 không cần có chứng chỉ SAT, GMAT hay GRE. Đồng, thời, học sinh cũng được miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ  và có cơ hội nhận được hỗ trợ tài chính.

 

Các bạn và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN DỊCH VỤ GIÁO DỤC TOÀN CẦU GSE

Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
ĐT: (04) 3771 3561 / 09 2 363 5656
Email: [email protected]

Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng Trệt, Tòa Nhà Greenstar, 70 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, TPHCM
ĐT: (08) 3820 7759 / 09 3 499 9329
Email: [email protected]