Du học Canada và học ngành Tài chính tại Cao đẳng Fanshawe

Ngành Tài chính là một lĩnh vực trải dài từ phục vụ khách hàng riêng lẻ như thiết kế danh mục đầu tư, lập kế hoạch về hưu, tư vấn tài chính cho đến quản lí tài sản cho cá nhân, nhóm và công ty. Người làm việc trong lĩnh vực tài chính có mức độ nhận được cơ hội việc làm cao hay thấp tùy thuộc vào kĩ năng và nhu cầu ở tỉnh bang tại Canada.

Các tỉnh bang có nhu cầu cao về lĩnh vực tài chính như Quebec, Ontario và British Columbia. Theo dữ liệu của Jobbank, dự đoán các công ty sẽ tạo ra hơn 22,000 cơ hội làm việc trong lĩnh vực tài chính trong vòng nhiều năm tới.

Business-Finance-ngành-tài-chính-Fanshawe-College-Tư vấn-du-học-GSE

Lĩnh vực hoạt động và mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp ngành Finance

Lĩnh vực hoạt động:

• Banking
  • Credit Management
  • Wealth Management
  • Life Insurance
  • Investment
  • Financial Planning

Mức lương trung bình đối với entry level:

• $19 – $25/hour

Mức lương trung bình của CFP (Certified Financial Planner):

• $30 – $56/hour
  • Hiện tại, chỉ có khoảng 170,000 CFP trên thế giới và khoảng 17,000 CFP holder tại Canada.

Chương trình đào tạo ngành Tài chính tại Fanshawe College:

Chương trình Business – Finance tại Fanshawe sẽ kéo dài trong 2 năm, có bao gồm Coop.

Tại Fanshawe, ngành học thiết kế để sinh viên có kiến thức tổng quan về nền kinh tế, sản phẩm tài chính, thuế và đi sâu vào các lợi ích xã hội của chính phủ như CPP (Canada Pension Plan), OAS (Old Age Security). Các bạn sẽ học về cách dự đoán, tính và phân tích kết quả của các khoảng đầu tư, nợ trong tương lai. Bên cạnh đó, với chương trình Coop, các bạn sẽ có cơ hội làm quen với văn hoá làm việc tại Canada, tích luỹ thêm kinh nghiệm cũng như tiết kiệm được một khoản kha khá cho mình.

Trong quá trình học, các giáo sư sẽ dẫn dắt sinh viên để đạt được các chứng chỉ nổi bật như:

• QAFP (Qualified Associate Financial Planner – chứng chỉ này được sử dụng rộng rãi ở Canada).
  • PFP (Personal Financial Planner).
  • Mutual Funds Liscening. Người học có sự lựa chọn để theo đuổi CFP (Certified Financial Planner) sau khi tốt nghiệp.

Lưu ý:

• Thi chứng chỉ là điều không bắt buộc, nhưng đó sẽ là một lợi thế làm bạn nổi bật hơn các ứng cử viên khác trong mắt employer.
  • Để có thể quản lí và đưa ra lời khuyên cho khách hàng về các sản phẩm liên quan đến tài chính tại Canada như cổ phiếu, trái phiếu, các bạn cần phải có chứng chỉ trong ngành.

Yêu cầu đầu vào:

• Tốt nghiệp THPT với điểm toán từ 6.5 trở lên.
  • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5) hoặc các bạn có thể vượt qua level 8 EAP program tại Fanshawe.

Những công việc nổi bật của sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Fanshawe College (theo kinh nghiệm của các giáo sư):

• Financial Advisor
  • Investment Advisor
  • Investment Representative
  • Insurance Advisor

dịch vụ tư vấn du học gse 1200x800 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada trường Fanshawe College năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom