Du học Canada cùng trường cao đẳng công lập George Brown College

George Brown College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Ontario, Canada, được thành lập vào năm 1967. Trường hiện có hơn 24.500 sinh viên theo học các chương trình toàn thời gian với khoảng hơn 2.800 sinh viên quốc tế. Số lượng sinh viên theo học chương trình đào tạo nâng cao tại trường lên đến 36.000 người.

geogre brown college canada 04

Sinh viên tại George Brown College được tận hưởng và khám phá thành phố Toronto năng động, phát triển và những cơ hội học tập, làm việc đa dạng nơi đây. George Brown College nằm gần kề bên hệ thống triển lãm, bảo tàng, nhà hát, sân vận động đẳng cấp thế giới. Do vị trí thuận lợi, nên sinh viên có thể dễ dàng di chuyển từ trường đến các địa điểm thực tập bằng các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi.

Toronto được coi là trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp của Canada nói riêng và của thế giới nói chung. Đây là nơi đặt trụ sở của rất nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia. Nhờ đó, sinh viên khi học tập tại Toronto sẽ được tiếp cận một môi trường làm việc vô cùng năng động và hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên tại George Brown College có khoảng 1.300 nhân viên toàn thời gian và 2.200 nhân viên bán thời gian. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

Geogre Brown College chú trọng vào việc mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất cho từng sinh viên. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm của trường luôn quan tâm tới các sinh viên quốc tế để giúp các bạn dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới cũng như cải thiện khả năng Anh ngữ. Học tập tại George Brown College sẽ là một khoảng thời gian đầy thú vị và bổ ích đối với du học sinh.

Ngoài ra, để tăng cường sự hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, George Brown College còn thường xuyên tổ chức các lớp định hướng và các sự kiện đặc biệt được xây dựng riêng cho du học sinh mới nhập học lần đầu tại Canada cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.

geogre brown college canada 05

Tại sao nên đi du học Canada tại George Brown College

Canada là một trong những quốc gia có môi trường sống và chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới.
Trường cao đẳng George Brown College được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đầu ra cao nhất tại Canada theo cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA.

Trường được công nhận là trường cao đẳng đào tạo kỹ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên các khối ngành sản xuất, dịch vụ,… theo GTA. Trường có mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp để cung cấp cấp các cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên.

Bằng cấp từ George Brown College được quốc tế công nhận và được đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực
Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường được ở lại Canada làm việc đến 3 năm và cơ hội định cư rộng mở.

Du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần và được làm việc toàn thời gian vào các kỳ nghỉ định kỳ : nghỉ hè, nghỉ đông và các kỳ nghỉ lễ khác. Thu nhập từ việc làm thêm dao động từ 800 – 1.600 CAD/ tháng.

su kien du hoc 2021 tu van gse 1200x628 1

Du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1.000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Hà Lan và Singapore.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về du học Canada tại George Brown College năm 2022, vui lòng liên hệ tới Tư vấn du học GSE qua tổng đài: 1900 7211

VP Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Tel: 024 3771 3561 | Hotline: 092 363 5656

VP Hồ Chí Minh: 255 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM.
Tel: 028 3820 7759 | Hotline: 0934 999 329

VP Anh Quốc: 02 Shooters Hill Road, London SE18 4LP United Kingdom