Là một sinh viên, đây là cơ hội để tìm hiểu thêm một nước có bốn trong số 10 trường đại học hàng đầu thế giới và hơn 75 giải thưởng Nobel về khoa học và kỹ thuật. Nếu bạn mong muốn trở thành một doanh nhân hay một nhà đầu tư, vương quốc Anh là điểm đến hoàn hảo để khám phá các cơ hội mới ở một đất nước có ít rào cản nhất trên thế giới trong kinh doanh. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội để trải nghiệm sự hòa trộn độc đáo giữa những cái mới và cái cũ – sự hòa trộn của lịch sử và di sản của các lâu đài, danh lam thắng cảnh và các tòa nhà hoàng gia bên cạnh nền văn hóa xuyên suốt của âm nhạc và nghệ thuật, sân khấu và thời trang của nước Anh.

Với nền giáo dục lâu đời và là cái nôi tiếng Anh trên toàn thế giới, không thể phủ nhận được phương pháp giáo dục hàng đầu của các trường đại học Anh Quốc luôn hấp dẫn rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng. Hàng năm, các trường đại học tại Anh có 2 kì nhập học là kỳ nhập học mùa thu vào tháng 9 và kỳ nhập học mùa xuân vào tháng 1. Vì vậy, nếu bạn đã không kịp đi du học ở Anh Quốc vào tháng 9 năm nay và nghĩ rằng mình sẽ phải chờ đến tháng 9 năm sau mới có thể đi học? Các bạn đừng quá nên lo lắng, kỳ nhập học vào mùa xuân, các khóa học được mở vào tháng 1, tháng 2 và mang tới cho bạn những cơ hội mới để được học tập tại một trong những nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể lựa chọn trong số trên 50 trường đại học, cao đẳng và trung học của chúng tôi mà không cần phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, còn có các cơ hội học bổng giá trị từ 50-100% học phí cho các sinh viên xuất sắc.

Bạn có cơ hội gặp gỡ đại diện Tuyển sinh đại học Birmingham City cô Josephine Chang vào lúc 11am ngày 14/08/2012 và Giám đốc khu vực của Tập Đoàn Kaplan cô Clare Cairns vào lúc 9.30 am ngày 13/08/2012 tại văn phòng GSE-beo 58 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội. Tập đoàn Kaplan chuyên cung cấp các khóa dự bị đại học, Diploma và dự bị Thạc Sỹ cho các trường đại học danh tiếng như: ĐH Liverpool, Sheffield, Nottingham Trent, Brighton, Westminster, City University London, West of England, Glasgow, Bournemouth.

Danh sách các trường đại học, có khóa học bắt đầu vào tháng 1 và tháng 2 năm 2012:

 1. Anglia Ruskin University
 2. Birmingham City University
 3. Bournemouth University
 4. University of Central Lancashire (UCLan), Preston
 5. Coventry University
 6. De Monfort University
 7. University of East Anglia
 8. University of Glasgow (Deadline 2 DEC 2011)
 9. University of Greenwich, London
 10. University of Hertfordshire
 11. University of Huddersfield
 12. London Metropolitan University
 13. Middlesex University, London
 14. Manchester Metropolitan University
 15. Nottingham Trent University
 16. Northumbria University
 17. Oxford Brookes University
 18. University of Salford, Manchester
 19. Sheffield Hallam University
 20. Surrey University
 21. University of Westminster, London
 22. University of West England

Ngoài ra, còn có rất nhiều khóa học dự bị đại học, cao đẳng và chứng chỉ cao học của các trường đại học hàng đầu Anh Quốc như University of Manchester, University of Exeter, City University, Sussex University, Southampton University… cũng khai giảng vào tháng 1 và tháng 2. Bên cạnh đó, những bạn sinh viên có nguyện vọng tìm kiếm hỗ trợ đăng ký vào những trường Anh Quốc mà mình mong muốn, các bạn cũng có thể liên hệ với GSE beo.

Ưu đãi đặc biệt: GSE-beo sẽ hỗ trợ 2 triệu tiền lệ phí Visa cho sinh viên nhập học tháng 1.

Hỗ trợ của công ty Giáo dục Quốc tế GSE-beo:

– Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa

– Miễn phí 100% phí tư vấn và dịch thuật hồ sơ

– Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập tại Úc

– GSE-beo tự hào với tỷ lệ visa 100%.