Du học Anh không cần IELTS cùng đại học Northampton

Du học Anh ngay tại đại học Northampton dễ dàng đơn giản hơn khi không cần đến chứng chỉ IELTS mà nhà trường đã chuẩn bị ngay bài kiểm tra tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

kiem tra tieng anh northampton e1605672629822

Giới thiệu chung về khoá học

Chương trình Tiếng Anh Dự bị (PEP) sẽ giúp bạn trau dồi và phát triển thêm khả năng sử dụng Tiếng Anh trong môi trường học thuật, để bạn có thể tiếp tục chuyển tiếp lên bất kỳ khóa học đại học hoặc sau đại học nào của nhà trường.

Hoàn thành xuất sắc chương trình này, sinh viên đáp ứng các yêu cầu về Anh ngữ của đại học Northampton. Ngoài ra, bạn sẽ làm quen với văn hóa của Giáo dục Đại học Vương quốc Anh và sẽ được trang bị những công cụ để giúp bạn thành công trong học tập.

Do ảnh hưởng từ dịch bệnh, các khóa học 6 tuần và 11 tuần sẽ được học trực tuyến thông qua hệ thống lớp học ảo NILE của trường đại học cung cấp. Hình thức học này vẫn sẽ bao gồm các chương trình học tương tự như được khóa học giảng dạy trực tiếp tại Northampton.

Lợi ích khoá học tiếng Anh

Khóa học này tập trung vào việc học ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học thuật cần thiết để theo học tại một trường đại học ở Vương quốc Anh. Nhà trường muốn giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp nói chung của mình thông qua độ chính xác, ngữ pháp và từ vựng bởi kỹ năng đọc, viết, nghe và nói.

Cụ thể, khoá học giúp bạn:

• nâng cao kiến ​​thức của bạn về ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh. Điều này sẽ cho phép bạn truyền đạt ý tưởng của mình hiệu quả hơn
  • nâng cao hiểu biết của bạn về mối quan hệ giữa ngôn ngữ và nền văn hóa. Điều này sẽ giúp bạn học tập hiệu quả hơn trong môi trường học thuật ở Vương quốc Anh
  • xây dựng kiến ​​thức và năng lực của bạn về Tiếng Anh Học thuật. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng bài tập học tập của mình
  • khuyến khích bạn trở thành một học viên độc lập. Điều này sẽ giúp bạn khám phá tiếng nói của chính mình và thể hiện ý tưởng của bạn một cách hiệu quả chỉ cho bạn các phương pháp giảng dạy phổ biến ở các trường học và đại học của Anh. Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách giảng dạy của Vương quốc Anh
  • truy cập nhiều nguồn tài nguyên tài liệu học tập có sẵn cho bạn thông qua các kênh đa phương tiện. Điều này sẽ giúp bạn phát triển nhận thức về tiếng Anh bên ngoài lớp học
  • tham gia các hoạt động xã hội và giao lưu kết bạn. Điều này sẽ giúp bạn thích nghi với văn hóa Vương quốc Anh và cải thiện việc nói tiếng Anh trôi chảy của bạn

Trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS Thời lượng Khai giảng Học phí
6.0 4 tuần tháng 8 £ 800
5.5 6 tuần ngày 26 tháng 7 năm 2021 và tháng 11 năm 2021 £ 1,600
5 11 tuần ngày 21 tháng 6 năm 2021 và tháng 10 năm 2021 £ 2,720
4.5 17 tuần tháng 4 £ 5,400

Tư vấn du học GSE – Đại diện tuyển sinh chính thức của 1000+ các trường đại học, cao đẳng và trung học tại Hà Lan, Anh Quốc, Ireland, Úc, New Zealand, Mỹ và Canada.

Để được hỗ trợ thông tin về du học Anh, vui lòng liên hệ tới các chuyên gia của Tư vấn du học GSE tại số hotline 1900 7211 hoặc điền thông tin vào form dưới đây: