Du học Anh 2020 – 2021 với trường University of Leicester cùng chương trình hệ Sau đại học

Trường University of Leicester được thành lập vào năm 1921 với tiền thân là trường cao đẳng, chính thức trở thành Đại học vào năm 1957. Trường đại học Leicester nổi tiếng với các thành tựu trong lĩnh vực khoa học; Khoa Vật lý và Thiên Văn có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Trung tâm Vũ trụ Quốc gia ở Leicester và Khoa Nghiên cứu Gen.

Hầu hết các khu học xá, cơ sở vật chất dành cho việc giảng dạy và nơi ở của sinh viên đều nằm trong một khuôn viên bao quanh bởi thiên nhiên xanh mát và chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút đi bộ. Mỗi năm, trường chào đón hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Kể từ kỳ học 9/2020, University of Leicester áp dụng phương pháp Ignite kết hợp việc học face-to-face và học ngay tại khu học xá với cách học kỹ thuật số linh hoạt. Qua hình thức tiếp cận này giúp cho sinh viên có những trải nghiệm giảng dạy chất lượng mà họ mong đợi từ Leicester, trong khi đó vẫn đảm bảo an toàn trong tình hình dịch COVID-19.

Du học Anh 2020 - 2021 với trường University of Leicester cùng chương trình hệ Sau đại học

Chương trình học bổng của University of Leicester

Hiện tại, University of Leicester có học bổng trị giá 2.000 ~ 5.600 GBP dành cho sinh viên quốc tế.

Chương trình Sau đại học:

• BUSINESS

• LAW

Master of Laws LLM

• MATHS

Data Analysis for Business Intelligence MSc (with industry option)

• MEDIA, COMMUNICATION AND SOCIOLOGY

Mass Communications MA

Digital Media and Society MA

Media & Public Relations MA

Media and Advertising MA

Global Media Communication MA

Xếp hạng thành tích trường University of Leicester

• Xếp thứ #25 đại học tốt nhất tại Anh theo bình chọn của The Times Higher Education World Rankings 2020.
  • 5 năm liền nhận Times Higher Awards cho những tiến bộ trong giảng dạy, nghiên cứu (từ 2007 – 2011).
  • Leicester nằm ở trung tâm của nước Anh, gần đường cao tốc M1 và M69. Các ga xe lửa gần khuôn viên trường.
  • Leicester lọt vào top 10 trong số các trường đại học tại Anh về sự hài lòng của sinh viên.
  • 91% sinh viên tốt nghiệp và sở hữu một giải thưởng.
  • Top 1% các trường đại học trên thế giới về nghiên cứu và xếp hạng thứ #7 tại Anh.
  • Xếp hạng #19 trong số 120 trường đại học của Anh về chất lượng của các công trình nghiên cứu ở Leicester.
  • Là nơi tập trung các nghiên cứu đẳng cấp thế giới với tỷ lệ nhân viên nghiên cứu cao nhất đang làm việc ở Anh, với khoảng 93% số nhân viên đóng góp các công trình nghiên cứu cho hoạt động Research Assessment Exercise vào 2008
  • Dấu vân tay DNA di truyền đã được phát hiện ở đây và hơn 90% cán bộ giảng dạy cũng là những nhà nghiên cứu.

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của trường University of Leicester và hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội)028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn