Địa điểm nổi tiếng ở Amsterdam, Hà Lan du học sinh phải check-in ngay

Đã là du học sinh tại Amsterdam, Hà Lan thì chắc chắn các bạn sinh viên không thể bỏ lỡ các địa điểm nổi tiếng sau để check-in sống ảo.

The Nine Street

Tên thường gọi của người địa phương là De Negen Straatjes, The Nine Street là một chuỗi 9 con đường đẹp như tranh vẽ vô cùng nổi tiếng của Amsterdam. Được lát gạch đặc trưng, 9 đường phố này cũng là nơi tràn ngập các cửa hàng, quán cà phê độc đáo và cả những kênh đào lớn.

Du khách quốc tế khi ghé thăm Amsterdam thường được gợi ý thực hiện một hành trình đi dạo trên những con phố này. Bởi không chỉ là một phần cuộc sống của Amsterdam hay là điểm mua sắm thú vị, The Nine Street còn là nơi bạn có thể tìm thấy vô số góc sống ảo đẹp không góc chết.

dia diem amsterdam ha lan 01

Floating Flower Market

Chợ hoa nổi Floating Flower Market hay còn gọi là Bloemenmarkt có lẽ là một trong những điểm đến đẹp và thơ mộng nhất mà bạn có thể tìm thấy ở Amsterdam. Nằm ở kênh Singel, khu chợ này trông chẳng khác nào một thiên đường đầy màu sắc với đủ các loài hoa rực rỡ.

Không chỉ nổi tiếng ở Amsterdam, Floating Flower Market còn được biết đến là chợ hoa nổi duy nhất trên thế giới. Nó cũng được đánh giá là nơi tốt nhất để mua hoa tulip trong thành phố và săn những tấm ảnh sống ảo ấn tượng. Tại đây du khách có thể thuê một chiếc thuyền ở kênh và lênh đênh theo dòng nước để khám phá chợ hoa nổi đặc biệt này.

dia diem amsterdam ha lan 02

Prince’s Canal

Nằm trong khu phố Jordaan, kênh Prince’s cũng là một địa điểm tuyệt vời để chụp ảnh ở Amsterdam. Là một trong ba kênh chính của thành phố, Prince’s Canal gây ấn tượng đặc biệt với vẻ đẹp bình yên, cổ kính. Bên cạnh đó là bức tranh sinh hoạt đặc trưng của Amsterdam với những chiếc xe đạp, các con thuyền đậu dưới kênh hay dòng người đi bộ trên vỉa hè. Để check-in ở đây bạn có thể đến đầu kênh hoặc lang thang và dừng lại ở bất kỳ điểm nào dọc theo kênh đào.

dia diem amsterdam ha lan 03

Dãy nhà ở Damrak

Nằm ở trung tâm thành phố, Damrak là một trong những nơi lý tưởng nhất để tìm thấy những ngôi nhà hẹp đặc trưng của Amsterdam. Thời điểm lý tưởng nhất để check-in tại đây là một ngày nhiều mây, khi những ngôi nhà phản chiếu xuống mặt kênh tạo nên bức tranh thật đẹp mắt.

Được biết sở dĩ thành phố này lại có nhiều ngôi nhà nhỏ và hẹp đến vậy là do vào thời trước đây, kích thước bên ngoài của toà nhà sẽ ảnh hưởng đến mức thuế và những ngôi nhà có mặt tiền càng nhỏ thì càng chịu ít thuế hơn.

dia diem amsterdam ha lan 04

Vondelpark

Là công viên yêu thích và nổi tiếng của thành phố, Vondelpark cũng là điểm đến hấp dẫn của Amsterdam mà du khách không nên bỏ qua. Được xây dựng từ thế kỷ 19, công viên này sở hữu không gian xanh mát của cỏ cây cùng bức tranh bình yên, rất thích hợp cho những chuyến dã ngoại mùa hè.

Trong mùa thu công viên cũng là điểm đi dạo phổ biến với những hàng cây ngả sang màu vàng quyến rũ. Còn khi xuân về Vondelpark lại trở nên đầy sức sống hơn với những vườn hoa hồng mùa xuân. Với những tín đồ thích sống ảo, đây cũng sẽ là một nơi thú vị dành cho bạn để tìm kiếm các background ấn tượng.

dia diem amsterdam ha lan 05

Cầu khoá tình yêu Staalmeestersbrug

Nếu bạn đang tìm một điểm check-in lãng mạn hơn ở Amsterdam thì cây cầu khoá tình yêu Staalmeestersbrug chính là gợi ý lý tưởng nhất. Nằm bắc qua kênh Groenburgwal thơ mộng, cây cầu này thu hút tất cả mọi người với câu chuyện về tình yêu bền vững bằng những ổ khoá. Nếu bạn đi cùng “người ấy” thì nhất định hãy cùng nhau ghé qua đây nhé!

dia diem amsterdam ha lan 06

Du học GSE hiện nay là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn +1.000 trường đại học, cao đẳng và trung học danh tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Ai-len, Hà Lan, Singapore với các chương trình học bổng siêu hấp dẫn cho năm học 2020-2021.

Để được tư vấn lộ trình du học phù hợp trong năm 2020-2021, các quý phụ huynh và HSSV có thể liên hệ qua số điện thoại: 024 3771 3561 | 092 363 5656 (Hà Nội) và 028 3820 7759 | 0934 999 329 (TPHCM) hoặc điền thông tin liên hệ của mình tại đây để các chuyên gia tư vấn của chúng tôi liên lạc ngay với các bạn: